Thứ bảy, 20/04/2024 | 15:26
RSS

Lai Châu: Bố uống rượu chửi mắng mẹ, con trai buồn chán ăn lá ngón tự tử

Thứ hai, 04/06/2018, 13:59 (GMT+7)

Chứng kiến mỗi lần bố uống rượu say lại đánh chửi mẹ, con trai khuyên bảo nhiều lần nhưng không được nên đã ăn lá ngón tự vẫn.

Chồng uống rượu về chửi mắng vợ, con trai khuyên không thành ăn lá ngón tự tử
Chồng uống rượu về chửi mắng vợ, con trai khuyên không thành ăn lá ngón tự tử. Ảnh Minh họa

Ngày 6/4, trao đổi vưới PV, ông Trần Văn Thành - Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) cho biết, vào khoảng 10h sáng ngày 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (Nậm Nhùn, Lai Châu) có 2 trường hợp bố con ăn lá ngón tự tử. 

Theo đó, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là ông Quảng Văn Chơ. (SN 1965) được xác định là ông này hay uống rượu, mỗi lần uống rượu say về là ông Chơ. lại mắng chửi, thậm chí là đánh vợ là bà Lý Thị N. 

Thấy vậy, con trai là Quảng Văn C. (SN 2000) đã khuyên nhủ bố không nên làm vậy mỗi khi say rượu. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời con trai nói, ông Chơ vẫn tiếp tục uống rượu và mắng chửi vợ.

Quá uất ức với hành động của bố khi khuyên bảo không được, Quàng Văn C. đã đi ăn lá ngón sau đó về đau đớn, vật vã tại nhà.

"Khi đó, ông Chơ nhìn thấy C. sợ hãi quá đã dặn em là Vàng Văn Ơn, nếu anh có chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Sau đó, ông Chơ đi ăn lá ngón và tử vong", ông Thành thông tin.

Còn Quàng Văn C. ngay sau đó đã được gia đình đưa đi cấp cứu và đang điều trị tại Bệnh viện huyện Nậm Nhùn.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN