Thứ hai, 24/02/2020 | 15:16
RSS

Lá thư tuyệt mệnh của người đàn ông nhảy cầu tự tử khiến dân mạng xót xa

08-11-2018 12:16:19

Trước khi nghĩ quẩn nhảy cầu, người đàn ông để lại lá thư tuyệt mệnh chia sẻ lý do dẫn đến quyết định tự tử.

Lý do khiến người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự tử
Người đàn ông bỏ lại xe máy nhảy cầu tự tử. Ảnh: TTT

Rạng sáng ngày 8/11, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một vụ nhảy cầu tự tử trên cầu An Hóa, Biên Hòa. Theo đó, người dân thấy một chiếc xe máy hiệu Dream được dựng chơ vơ trên cầu nhưng không thấy chủ nhân.

Đáng chú ý, trên xe có một bức thư tuyệt mệnh dắt theo xe. Trong thư, người đàn ông tên Lê Q.H. tâm sự đã ở trong chùa từ tháng 9/2017 đến nay.

"Do tôi đã suy yếu sức khỏe nhiều năm rồi, dù không bị bệnh nan y gì. Tôi rất mệt mỏi và vất vả trong cuộc sống, tôi không muốn kéo dài cuộc sống nữa", ông H. cho biết nguyên nhân dẫn đến việc tự tử của mình.

Lý do khiến người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự tử
Bức thư tuyệt mệnh người đàn ông để lại

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông này điều khiển xe máy đến giữa cầu thì bất ngờ gieo mình xuống sông. Rất may, sau đó người đàn ông đã được người dân vớt lên bờ và vẫn sống sót.

Trước thông tin này, nhiều dân đã nhắn nhủ đến người đàn ông này, mong ông sẽ không nghĩ quẩn nữa. "Mong chú không nghĩ quẩn nữa, cuộc sống có lúc thăng lúc trầm những vất vả trong cuộc sống thì không thể tránh khỏi", tài khoản M.H bình luận.

"Không ở trong hoàn cảnh của anh nên không hiểu hết nội tình. Chắc cũng có nhiều nỗi dằn vặt, khổ tâm anh mới hành động như vậy. Đọc lời chia sẻ của anh mà thấy xót xa. Mong anh sẽ vượt qua được tình cảnh hiện tại. Cái chết đâu phải là giải thoát".

Qua đây, một dân mạng đã chia sẻ thông điệp, "Mạng sống  mỗi người chỉ có một, hãy quý trọng nó! Ở đời, nhiều người muốn sống còn chẳng được".Xem thêm: Người mẹ đau đớn kể phút cuối của nữ sinh tự tử ở Sóc Trăng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN