Thứ ba, 14/07/2020 | 18:00
RSS

Đã tìm thấy thi thể cô gái mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử ở Hà Nam

Thứ bảy, 03/11/2018, 20:33 (GMT+7)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai.

​Tìm thấy thi thể cô gái mang thai 4 tuần nhảy cầu ở Hà Nam
Tìm thấy thi thể cô gái mang thai 4 tuần nhảy cầu ở Hà Nam

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ mang thai nhảy sông tự tử sau khi cãi nhau với người yêu, tối 3/11, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái Trần Đỗ Thục A. (SN 1999, Trực Nnh, Nam Định) vào khoảng 15h30 chiều nay và đưa thẳng vào nhà xác Hà Nam. Đến khoảng 16h30 thi thể nạn nhân đã được trao cho gia đình đưa về mai táng.

Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cũng thông tin, hiện nam thanh niên Vũ Minh T. (19 tuổi, Trực Ninh, Nam Định) đang làm việc tại TP Bắc Ninh đi cùng cô gái đang được đưa về trụ sở Công an thành phố để lấy lời khai.

“Qua tìm hiểu chúng tôi nắm được cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng", ông Hiền nói.

Được biết, nữ sinh trên đang là sinh viên một trường cao đẳng Nam Định. T. là bạn trai của cô gái. Sự việc xảy ra khi cả hai đang trên đường về quê.

Trước đó như Đời Sống Plus đưa tin, khoảng 9h30 ngày 3/11, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính thuộc phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) thì xảy ra cãi vã.

Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Qua xác định, công an thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân.


Xem thêm : Thanh Hoá: Phát hiện thi thể nghi phạm sát hại vợ trên sông

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN