Thứ tư, 22/01/2020 | 09:33
RSS

Hà Nam: Cãi nhau với bạn trai cô gái mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử

03-11-2018 15:01:37

Sau khi cãi nhau với bạn trai cô gái khoảng 20 tuổi đã nhảy từ cầu Liêm Chính xuống sông Châu Giang tự tử.

Cãi nhau với bạn trai cô gái nhảy cầu tự tử. Ảnh FB
Cãi nhau với bạn trai cô gái nhảy cầu tự tử. Ảnh FB

Trưa ngày 3/11, trao đổi với PV ông Đỗ Bằng Hiền chủ tịch UBND phường Liêm Chính, Phủ Lý (Hà Nam) xác nhận trên địa bàn một cô gái nhảy cầu tự tử. Theo đó sự việc diễn ra vào khoảng 11h trưa nay ngày 3/11 tại khu vực cầu Liêm Chính.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, đôi nam nữ khoảng 20 tuổi điều khiển xe máy hiệu Air Blade BKS 18E1 – 315.67 khi đi đến giữa cầu Liêm Chính thì dừng lại và xảy ra cãi cọ, 1 hồi lâu, sau đó cô gái đã nhảy từ cầu xuống sông Châu Giang.

Cãi nhau với bạn trai cô gái nhảy cầu tự tử. Ảnh FB
Tại hiện trường, phát hiện chiếc áo khoác của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân dắt ở chiếc Ba lô

Nhận được tin báo lực lượng chức năng Công an phường Liêm Chính đã lập tức có mặt, tham gia vào công tác tìm kiếm. Thế nhưng sau hơn 1 giờ tìm kiếm vẫn chưa thấy thi thể cô gái trẻ. “Hiện chúng tôi đã thuê thợ lặn về để tìm kiếm”- ông Hiền cho hay.

Ông Hiền cho biết, đôi nam nữ trẻ này quê ở Trực Ninh (Nam Định), hiện đã báo cho gia đình và đang trên đường tới hiện trường. Công an phát hiện trong chiếc ba lô có tờ giấy siêu âm thai nhi được 4 tuần tuổi của nạn nhân. Danh tính cô gái được xác định là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999), được biết gia đình cô gái trẻ rất khó khăn. 

Bố mẹ bỏ nhau từ sớm, người bố đã mất cách đây vài năm, còn mẹ đi lấy chồng ở Miền Nam. Hiện cô gái đang ở cùng với người bác ruột. Đến khoảng 15h30 đội thợ lặn đã phát hiện thi thể cô gái.


Xem thêm: Nam sinh viên dùng búa đập bạn gái rồi tự tử bất thành

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN