Thứ ba, 18/01/2022 | 14:18
RSS

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bê bối tình ái

Thứ tư, 08/07/2020, 15:47 (GMT+7)

Sau 2 tháng biến mất khỏi làng giải trí xứ Đài vì bê bối tình ái lăng nhăng, diễn viên La Chí Tường lần đầu lộ diện.

Sự kiện:
La Chí Cường

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau bê bối tình ái

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau bê bối tình ái

Ngày 8/7, tờ Ettoday đưa tin diễn viên La Chí Tường bị bắt gặp đi chơi bóng rổ cùng bạn bè vào lúc tối muộn. Đây là lần đầu tiên tài tử "Lương Sơn Bá" xuất hiện trước công chúng kể từ khi lối sống trác táng của anh bị vạch trần vào hồi tháng 5/2020. 

Hình ảnh mới của anh được nhận xét là nhìn tiều tụy trông thấy. Sự xuất hiện của La Chí Tường không những không được chào đón mà còn bị dân mạng chế giễu trên mạng xã hội  

"Phong cách sinh hoạt đặc trưng của anh ta là sống về đêm", "Bây giờ, có cho tiền La Chí Tường cũng chẳng dám đi ra đường vào ban ngày", "Ban ngày trốn, đêm đến xuất quân, cuộc sống của La Chí Tường giờ phải thế thôi. Đâu ai còn chào đón sự xuất hiện của anh ta"... Đó là những lời comment mà dân mạng dành cho nam diễn viên nổi tiếng một thời.

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau bê bối tình ái. Ảnh: Ettoday

Hồi tháng 5/2020, nam diễn viên xứ Đài đã bị bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh tố ngoại tình và có lối sống suy đồi, quan hệ bừa bãi. Sau đó, anh lập tức họp báo giải thích về tất cả đồng thời tuyên bố "dừng làm việc vô thời hạn". 

Đồng thời, La Chí Tường phải đăng đàn xin lỗi đến 2 lần mới khiến bạn gái cũ tạm dừng tung ra các chứng cứ vạch trần nhân cách tồi tệ của anh. Sau vụ việc, anh bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, show truyền hình và bị công chúng đòi "tống cổ" khỏi giới giải trí

Tài tử xứ Đài thậm chí đã phải cố gắng vớt vát hình ảnh bằng các bức tâm thư bày tỏ sự hối hận về lỗi lầm phạm phải. Anh cũng cố gắng triển khai nhiều dự án nghệ thuật nhưng không được công chúng đón nhận. 

Sau  gần 2 tháng ẩn mình để tránh dư luận, nam diễn viên đã xuất hiện trở lại với đời sống thường nhật mà không còn nép mình trong mạng xã hội nữa. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN