Thứ tư, 01/12/2021 | 17:11
RSS

Kon Tum: Truy tặng bằng khen cho nữ bác sĩ tử vong do tai nạn sau ca trực

Thứ bảy, 30/10/2021, 16:18 (GMT+7)

Nữ bác sĩ Y Bre tử vong do tai nạn giao thông sau ca trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh được UBND tỉnh truy tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện:
Kon Tum

Vụ tai nạn giao thông khiến nữ bác sĩ tử vong.

Ngày 30/10, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã có quyết định truy tặng bằng khen cho bà Y Bre, Phó trạm trưởng Trạm y tế xã Chư Hreng (TP Kon Tum), người đã tử vong vào đêm 28/10 do tai nạn giao thông sau khi tham gia trực chốt kiểm dịch trở về.

Cùng ngày, lãnh đạo Sở y tế tỉnh Kon Tum đã đến nhà trao tặng bằng khen của UBND tỉnh truy tặng cho bà Y Bre vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ đêm 28/10, sau ca trực tại chốt kiểm soát dịch Sao Mai (xã Hòa Bình) nữ bác sỹ Y Bre (41 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Kon Tum) bàn giao công việc và trở về nhà.

Tuy nhiên, khi rời chốt kiểm soát dịch bệnh không xa xe của nữ bác sĩ va chạm với xe tải BS: 82C- 038.xx (chưa rõ danh tính tài xế).

Cú va chạm mạnh khiến nữ bác sĩ bị thương và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong. Bác sĩ Y Bre đã tham gia trực tại chốt kiểm soát dịch Sao Mai được khoảng hơn 3 tháng nay. 

Dung Nguyễn
Theo Giáo dục & Thời đại