Thứ tư, 23/10/2019 | 03:27
RSS

Kinh hoàng chứng kiến nghệ sĩ xiếc thú hàng đầu thế giới bị 4 con hổ vồ chết

08-07-2019 07:18:40

Ông Ettore Weber, 61 tuổi, tử vong vào khoảng 19h30 tối 5/7 tại Circo Orfei - rạp xiếc nổi tiếng nhất của Ý ở vùng ngoại ô thành phố Bari do 4 con hổ vồ chết.

Nghệ sĩ Ettore Weber, 61 tuổi, bị hổ quật chết vào khoảng 19h30 ngày 4/7 tại rạp xiếc Circo Orfei - rạp xiếc nổi tiếng nhất của Italia - ở vùng nông thôn gần Bari.

Weber đang tổng duyệt cho buổi trình diễn cùng ngày thì một trong số 4 con hổ lao đến hạ gục ông, sau đó 3 con còn lại xông tới và quật ông đến chết.

Những con hổ sau đó đã "đùa giỡn" với thi thể người nghệ sĩ trong khoảng 30 phút trước sự kinh hoàng và bất lực của các bác sĩ, bởi họ không thể làm gì để giúp đỡ - tờ La Gazzetta del Mezzogiorno cho hay.

Kinh hoàng chứng kiến nghệ sĩ xiếc thú hàng đầu thế giới bị 4 con hổ vồ chết
Nghệ sĩ xiếc Ettore Weber. Ảnh: Circus Mania TV/YouTube

Cảnh sát được điều động tới hiện trường và đang mở cuộc điều tra, dựng lại chuỗi sự kiện dẫn tới vụ tấn công kinh hoàng. Các nhân viên y tế cho hay, ông Weber bị chấn thương nghiêm trọng, bao gồm chấn thương nghiêm trọng ở cột sống.

Không rõ số phận những con hổ sẽ ra sao sau khi huấn luyện viên của chúng đã chết. Vụ tấn công xảy ra khoảng một giờ trước khi chương trình biểu diễn bắt đầu.

Các nghệ sĩ của Circo Orfei đã đến Bari vào ngày 15/6 và dự định có những màn biểu diễn cho tới ngày 14/7. Nhưng với vụ việc này, không rõ các buổi trình diễn có còn tiếp tục hay không.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN