Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:41
RSS

Kinh hoàng chứng kiến cảnh thợ điện thành ngọn đuốc sống vì bị điện cao thế phóng trúng

Thứ hai, 13/03/2017, 07:30 (GMT+7)

Khi đang tiến hành sửa chữa tại một cột điện trên địa bàn TP.Phủ Lý (Hà Nam) nam công nhân bất ngờ bị điện cao thế phóng trúng khiến người này bị bỏng nặng.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng ngày 12/3, tại đường Lý Thái Tổ, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một người mặc bộ đồ của công nhân sửa chữa điện đang làm việc trên một cột thì không may bị nguồn điện cao thế phóng vào người, bốc cháy.

thợ điện bị điện cao thế giật

Người thợ điện bị điện cao thế giật khi đang sửa chữa. Ảnh cắt từ clip

Người dân chứng kiến vụ việc đã hốt hoảng tri hô, tìm cách cứu người gặp nạn nhưng do nạn nhân nằm trên cao, lại vướng điện nên không ai dám trèo lên cứu người. Nhiều người hô hoán, đốc thúc nhau gọi cứu hộ để giải cứu nạn nhân. Đau đớn vì bỏng nặng, nạn nhân liên tục lắc lư trên cột điện khiến nhiều người vô cùng sợ hãi.

Một lát sau, người đàn ông rơi xuống đất với tình trạng bỏng nặng. Ngay lập tức nạn nhân được đưa đi cấp cứu khẩn trương.

điện cao thế

Người dân trèo lên cây để tìm cách cứu người bị nạn. Ảnh Dân trí

Nhận được tin báo về sự việc, các cơ quan chức năng có liên quan đã có mặt, tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đỗ Văn Lượng (Tâm Thanh, Kim Bình, TP.Phủ Lý, Hà Nam). Được biết, do bị bỏng rất nặng nên bệnh nhân này đã được chuyển lên bệnh viện Bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị.

Thợ điện bị điện cao thế giật gây bỏng nặng. Nguồn Thanh Niên

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus