Thứ hai, 20/09/2021 | 15:30
RSS

Kinh hoàng cảnh "sói đêm cưỡi cọp" của hàng nghìn "quái xế" lao vun vút trên đường quốc lộ

Thứ ba, 02/05/2017, 06:50 (GMT+7)

1h sáng ngày 1/5, tại đường quốc lộ 51, hàng nghìn quái xế từ mọi ngả đường đổ về, tập trung, la hét, lột xác thành những "sói đêm" để tham gia cuộc đua tốc độ kinh hoàng.

Vào khoảng 1h sáng ngày 1/5, tại quốc lộ 51 khu vực giáp ranh huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) và huyện Long Thành (Đồng Nai), hàng trăm "nam thanh nữ tú" tụ tập ven đường để tham gia cuộc đua tốc độ. Sau một hồi chờ đợi, kêu gọi thêm thành viên để "tăng cảm giác", số lượng người tham gia cuộc đua ngày càng đông và liên tục hò reo, phấn khích.

Cuộc đua xe của hàng nghìn quái xế trên quốc lộ 51.

Sau khi đã kêu gọi được hàng nghìn thanh niên, đến 3h ngày 1/5, những tiếng gầm rú, nẹt bô của những chiếc "xe cọp" đang được khởi động để "dắt" đàn em vào cuộc đua tử thần. Một quái xế điều khiển chiếc xe Wave chạy ra giữa đường phất tay báo hiệu, tiếp đó những người đang ẩn nấp trong quán ven đường đã lao ra khỏi bóng tối để hòa vào không khí phấn kích đang diễn ra trước mắt, trở thành những con "sói đêm" chính hiệu.

Hàng nghìn nam thanh nữ tú cưỡi "xe cọp" chạy dọc quốc lộ 51, khu vực Khu công nghiệp Mỹ Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu), thậm chí những người dẫn đầu còn ra hiệu lệnh cho "đàn em" dừng xe, chặn ô tô, chặn quốc lộ để các "bậc anh chị" tranh hùng cao thấp.

Cuộc tranh hùng tốc độ của "bậc anh chị" trong đêm 1/5. 

Được biết, những nhóm thanh niên tham gia đoàn đua xe tốc độ có độ tuổi từ 14-28. Không chỉ có con trai mà còn xuất hiện những cô gái trong trang phục mát mẻ, miệng phì phèo thuốc lá ngồi sau cố vũ, tạo nên sự phấn khích cho những cuộc đua, lạng lách của người điều khiển.

Không dừng lại ở đó, những người này còn nghiễm nhiên hô hào cảnh livestream trên mạng xã hội Facebook để dương oai diễu võ với các tín đồ mê tốc độ.

Clip cuộc tranh hùng tốc độ của hàng nghìn quái xế. Clip: Zing

Những người đi đường qua khu vực này được phen khiếp vía. Nhiều xe ô tô bị chặn đã bóp còi inh ỏi, xin đường nhưng cũng không thể thoát khỏi "ma trận" của hàng nghìn thanh niên đang hăng máu. Một số xe phải chạy sát lề đường, len lỏi để vượt qua một cách nguy hiểm. Những người đi xe máy hoảng loạn vội vàng tấp vào bên trong để tránh va chạm hay tai bay vạ gió.

Đến khoảng 4h30 sáng, đoàn "sói đêm cưỡi cọp"  mới bắt đầu rã ra, tản về mọi ngóc ngách từ nhà nghỉ đến các quán cafe để nghỉ ngơi, lấy lại sức cho cuộc đua tiếp theo đang được chờ đợi.

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus