Thứ ba, 21/01/2020 | 07:28
RSS

Kinh hoàng bà nhúng chân cháu gái vào nước sôi chỉ vì buồn bực vô cớ

23-08-2019 16:08:08

Bé gái bị nhúng chân vào nước sôi chỉ vì bà buồn bực vô cớ có khả năng cháu bé sẽ vĩnh viễn mất đi 1 bàn chân.

Kinh hoàng bà nhúng chân cháu gái vào nước sôi chỉ vì buồn bực vô cớ
Cô bé Kaylee Robinson - nạn nhân của vụ bạo hành

Sự việc xảy ra vào ngày 11/8 khi cô bé Kaylee Robinson (2 tuổi) đang chơi tại nhà bà Jennifer Vaughn, ở thành phố Chattanooga, tiểu bang Tennessee (Mỹ).

Kaylee là con gái của Brittany Smith, người sắp trở thành vợ của Kyle Vaughn - con trai bà Jennifer Vaughn. Vì thế thỉnh thoảng Brittany vẫn cho 3 con của mình đến chơi với mẹ chồng tương lai. Bình thường bà Jennifer đối xử tốt với các con của cô nhưng Brittany không ngờ có ngày con gái nhỏ của mình lại bị làm hại.

Theo đó, ngày 11/8, Brittany đưa 3 con đến nhà bà Jennifer. Sau đó, cô đã để con gái nhỏ ở chơi cùng bà rồi đưa 1 đứa trẻ lơn hơn đi bơi.

Tuy nhiên, ngay sau đó Brittany đã nhận được một cuộc gọi từ mẹ chồng tương lai bảo cô trở về gấp. Sau đó, Brittany bàng hoàng khi thấy toàn bộ bàn chân phải của con gái bị bỏng nặng vì bị bà Jennifer ép nhúng cả bàn chân vào nước sôi.

Kinh hoàng bà nhúng chân cháu gái vào nước sôi chỉ vì buồn bực vô cớ
Đôi chân phồng rộp của bé gái vì bị nhúng vào nước sôi

Ban đầu bà Jennifer còn quanh co rằng do bé nghịch ngợm trong bồn tắm và bị bỏng nước nóng. Tuy nhiên, sau đó bà đành phải thú nhận là đã nhúng chân cháu gái vào nước vì cảm thấy bực bội.

Vết thương của bé gái không hề có tiến triển tốt sau 9 ngày kể từ khi vụ việc xảy ra. "Thật khủng khiếp. Kaylee đã có phải chịu đựng 2 lần phẫu thuật không có tác dụng. Da con bé không thực sự tự hồi phục theo dự đoán của các bác sĩ. Con bé đang rất đau đớn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy một ít da từ đùi của con vào tuần tới để ghép vào chân", người mẹ đau khổ nói với phóng viên tờ Metro.

Kinh hoàng bà nhúng chân cháu gái vào nước sôi chỉ vì buồn bực vô cớ
Bà Jennifer Vaughn bị buộc tội lạm dụng trẻ em nghiêm trọng

Brittany cũng tiết lộ rằng Kaylee có nguy cơ bị nhiễm trùng cao và rất có thể sẽ vĩnh viễn mất đi 1 bàn chân.

Một trang GoFundMe đã được lập ra để giúp đỡ chi phí y tế chữa trị cho Kaylee. Bà Jennifer đã bị buộc tội lạm dụng trẻ em nghiêm trọng và đang bị giam giữ với số tiền phạt lên tới 150.000 đô la (3,4 tỷ đồng).

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN