Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:43
RSS

Kim Lý bị antifan chỉ trích không cứu trợ miền Trung, Hà Hồ làm thơ đáp trả

Thứ hai, 26/10/2020, 10:33 (GMT+7)

Hành động Hà Hồ công khai bênh vực Kim Lý khi bị antifan bình luận kém duyên khiến dân tình quan tâm.

Hiện tại, Hà Hồ đang bước vào những tháng cuối thai kì, chỉ còn một thời gian ngắn nữa cô và Kim Lý sẽ đón chào nhóc tỳ song sinh chào đời. Trong những ngày ở ẩn chờ "vỡ chum", Hà Hồ bất ngờ lên MXH nhõng nhẽo với Kim Lý: "Anh ơi, em muốn đi chơi" và được chàng đáp lại tình tứ: "Đi đâu em ơi?".

Kim Lý bị antifan chỉ trích không cứu trợ miền trung, Hà Hồ đáp trả ngay và luôn

Màn giao đãi của đôi tình nhân đang vui vẻ, nhưng bất ngờ, một cư dân mạng vô duyên đã chèn vào với câu chuyện không mấy liên quan. Người này lên án Hà Hồ - Kim Lý vô cảm với miền Trung đang chịu cảnh lũ lụt, chỉ nghĩ đến chuyện ăn chơi:

"Chị ơi, trong lúc cả nước cùng nhau hướng về miền Trung thì chị lại đăng hình đi chơi vui vẻ. Cho em hỏi ý chị là thế nào vậy? Chị đang cố tình cười lên nỗi đau của đồng bào miền Trung có phải không ạ?". Sau đó, người này lại chất vấn Kim Lý: "Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy ạ? Có thời gian rảnh để đi chơi, sao không dành thời gian đó để giúp đỡ người dân miền Trung?".

Kim Lý bị antifan chỉ trích không cứu trợ miền trung, Hà Hồ đáp trả ngay và luôn
Hà Hồ làm thơ đáp trả khi bản thân và người yêu bị nói ham đi chơi không lo từ thiện cứu trợ miền Trung

Thấy Kim Lý bị chỉ trích một cách kém duyên, Hà Hồ cũng vội làm thơ để đáp trả antifan. "Nữ hoàng giải trí" đã gọi thẳng tên netizen kia và làm thơ đáp trả: "Nam ơi Nam hỡi Nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị ‘đau quá’ này!".

Kim Lý bị antifan chỉ trích không cứu trợ miền trung, Hà Hồ đáp trả ngay và luôn

Dưới bình luận, các fan của Hà Hồ - Kim Lý và nhiều cư dân mạng khác cảm thấy khó chịu trước lời bắt bẻ vô cớ của tài khoản này. Nữ ca sĩ đang trong giai đoạn cuối thai kỳ, vì vậy không thể đi miền Trung làm từ thiện. Đồng thời cô đã đóng góp 100 triệu đồng và nhờ mẹ đại diện đi miền Trung để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN