Thứ hai, 06/07/2020 | 06:18
RSS

Kim Hiền xúc động với hành động đặc biệt của con trai sau khi bà ngoại qua đời

Thứ tư, 01/07/2020, 14:53 (GMT+7)

Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng Kim Hiền vô cùng cảm động vì không ngờ con trai lại tinh tế như thế.

Câu chuyện diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang mẹ ruột do lí do bất khả kháng đang nhận được sự quan tâm, động viên của bạn bè và người hâm mộ. Cách đây ít hôm, cô còn không nén được xúc động khi chồng cũ có mặt và thay cô lo chu toàn cho tang lễ của mẹ ruột.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Cảm ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả hai ngày và đưa mẹ em đi”. Được biết sau khi "đường ai nấy đi", Út Ráng của Hương phù sa vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Người đẹp từng chia sẻ: "Điều may mắn của tôi là chồng mới và chồng cũ đã gặp nhau và uống cà phê với nhau. Đến bây giờ, khi tôi về Việt Nam, chồng cũ là người ra đón tôi".

Mới đây nhất, Kim Hiền tiết lộ hành động đặc biệt của con trai Sonic sau khi bà ngoại qua đời. Cậu bé đã tìm lại hình ảnh được bà ngoại bế chụp cách đây 15 năm để tưởng nhớ người bà quá cố: "Sonic đã nhớ mẹ bằng tự tìm hình ảnh gần 15 năm để trong điện thoại. Con hỏi: "Sao con có tấm này", bé đã trả lời: "Con đã tìm trong Facebook của mẹ", mà mẹ up lên gần mười mấy năm. Vô tình thấy về tình cảm con trai con dành cho mẹ, con ấm áp lắm!".

Diễn viên Kim Hiền xúc động khi thấy hành động đặc biệt của con trai
Kim Hiền khoe hành động đặc biệt con trai làm để an ủi mẹ khi bà ngoại qua đời

Hình ảnh này được chụp khi con trai chào đời, lúc sinh thời mẹ ruột cô dành nhiều yêu thương cho cháu ngoại, đặc biệt là Sonic. Qua lời kể của Kim Hiền, có thể cảm nhận, Sonic sống rất tình cảm giống mẹ và biết quan tâm cảm xúc của người thân, điều khá hiếm ở những đứa trẻ sống ở nước ngoài.

Diễn viên Kim Hiền xúc động khi thấy hành động đặc biệt của con trai

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN