Thứ ba, 09/08/2022 | 10:54
RSS

Kim Duyên nói gì về ồn ào bị tố buộc thôi học tại Đại học Nam Cần Thơ

Thứ ba, 02/08/2022, 13:25 (GMT+7)

Bất ngờ vướng vào ồn ào bị tố "buộc thôi học" tại Đại học Nam Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên lên tiếng làm rõ.

Tối 1/8, trên mạng xã hội có bài đăng trong một hội nhóm showbiz liên quan đến việc học của Á hậu Kim Duyên. Cụ thể, người đăng bài là anti-fan của chân dài Cần Thơ đăng kèm nhiều hình ảnh tổng hợp chứng minh Kim Duyên bị "buộc thôi học" tại trường Đại học Nam Cần Thơ, chứ không phải "bảo lưu" như cô đã chia sẻ trước truyền thông.

Kim Duyên nói gì về ồn ào bị tố buộc thôi học tại Đại học Nam Cần Thơ

Thông tin Kim Duyên bị tố buộc thôi học gây xôn xao dư luận.

"Chuyện là vào một ngày đẹp trời thì nàng hậu này đi trả lời là việc cô bị khui ra nợ 43 tín chỉ là việc trên trời rơi xuống. Ngay sau đó trong một group về beauty queen, anti-fan của cô đã lập hẳn một file tài liệu để chứng minh cô này không chỉ bị nợ 43 tín chỉ mà còn đã bị thôi học", người đăng bài tố Kim Duyên.

Trao đổi trên báo VietNamNet về ồn ào bị tố thôi học, Á hậu 2 Miss Supranational thẳng thắn:  "Tôi không muốn trả lời về thông tin này nữa, tôi đã trả lời rất nhiều rồi, và trường Đại học Nam Cần Thơ cũng đã lên tiếng về vấn đề này rồi.

Nếu mọi người thực sự yêu mến, quan tâm tôi thì mọi người sẽ thực sự hiểu những thông tin này. Những thông tin bên lề là những thông tin không chính xác và hoàn toàn không xác thực".

Kim Duyên nói gì về ồn ào bị tố buộc thôi học tại Đại học Nam Cần Thơ

Á hậu Kim Duyên.

Thực tế, đây không phải lần đầu Kim Duyên vướng vào ồn ào này. Năm 2021, trên mạng xã hội cũng loan tin cô bị "buộc thôi học" kèm theo hình ảnh thành tích học tập bết bát, nợ tới 43 tín chỉ, cập nhật trạng thái "thôi học". 

Trả lời trên tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện của Kim Duyên phản hồi với Zing việc á hậu lộ bảng điểm toàn trung bình, kém, nhiều môn học lại và nợ 43 tín chỉ. Đại diện cho biết Kim Duyên đã dừng việc học ở Đại học Nam Cần Thơ sau năm học đầu tiên để tới Singapore trau dồi về ngoại ngữ và học quản trị kinh doanh

Người này cho biết Kim Duyên đã hoàn thành việc học và nhận chứng chỉ ở Singapore.

Xác nhận trên báo Dân Trí, lãnh đạo nhà trường ĐH Nam Cần Thơ cho biết, Kim Duyên (thời điểm đó đang là Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu để đi du học, và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của nhà trường, đặc biệt là Hiệu trưởng danh dự - Giáo sư - Tiến sĩ Võ Tòng Xuân.

Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân - Nhà Văn học Nông nghiệp, Nhà giáo nhân dân - Nguyên hiệu trưởng Nhà trường cho biết, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0 và hoàn toàn không có việc Á hậu Kim Duyên nợ môn tại trường.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại