Thứ hai, 30/11/2020 | 10:01
RSS

Khu công nghiệp phát nổ, 3 công nhân thương vong

Thứ sáu, 04/09/2020, 14:51 (GMT+7)

Khu công nghiệp ở huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) xảy ra sự cố nổ hàn xì, 3 công nhân thương vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Khu công nghiệp phát nổ, 3 công nhân thương vong

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: LĐ

Ngày 4/9, Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường đã xác định được 3 người thương vong trong vụ nổ tại khu công nghiệp Phú Thị.

Theo đó, khoảng 8h20 cùng ngày, đã xảy ra sự cố nổ khí hàn xì tại Công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị khiến 1 công nhân tử vong và 2 công nhân bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn.

Cụ thể, trong lúc vào ca làm việc, công nhân Đinh Hoàng H. (sinh năm 1969, ở Hưng Yên) và Nguyễn Văn D. (sinh năm 1985 ở Vĩnh Phúc) là công nhân kho, Nguyễn Thị N. là lao công đang làm việc thì bất ngờ có tiếng phát nổ.

Sau đó, những công nhân này bị thương đã được lực lượng chức năng đưa vào Bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, anh Đinh Hoàng H. đã tử vong hai người còn lại bị thương. 

Qua xác minh cơ quan Công an xác định, trong quá trình lao động anh Đinh Hoàng H. đã dùng khí oxy để cắt bản mã thép sau đó dẫn đến tai nạn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN