Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:49
RSS

Không lúng liếng, 'Thị Màu làng Đông' vẫn đốn tim khi đẹp tinh khôi đón Xuân

14-02-2018 14:00:00

Trong bộ ảnh đón Xuân mới nhất, Trần Vân Anh khiến nhiều người bất ngờ khi đẹp tinh khôi, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh Thị Màu lúng liếng trong Thương nhớ ở ai.


Gây ấn tượng mạnh với vai diễn Thị Màu làng Đông trong bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai, Trần Vân Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.


Nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao vì diễn xuất tự nhiên.


Hiếm người biết, Thị Màu làng Đông chính là vai diễn đầu đời của Trần Vân Anh.


Trần Vân Anh đẹp tinh khôi trong tà áo dài truyền thống dịp Tết đến Xuân về.


Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Trần Vân Anh cho biết, mặc dù nữ diễn viên là người cá tính, năng động, độc lập... nhưng lại rất yêu thích vẻ đẹp truyền thống nên áo dài là một trong những trang phục yêu thích của cô.


Với Trần Vân Anh, Tết là dịp gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau nên dù lịch làm việc cuối năm dày đặc, nữ diễn viên vẫn thu xếp về quê sớm để cùng gia đình đón Tết.


Nữ diễn viên cũng bật mí, trong năm Mậu Tuất 2018, cô có rất nhiều dự án nghệ thuật cũng như tạo hình mới và hi vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu quý, ủng hộ mình nhiều hơn trong thời gian tới.


2018 dự kiến sẽ là năm nữ diễn viên trẻ có nhiều đột phá mới trong công việc và cuộc sống.


Mặc dù là diễn viên ''tay ngang'' nhưng Trần Vân Anh vẫn đang từng bước hoàn thiện mình.

Dù không lúng liếng như Thị Màu làng Đông, Trần Vân Anh vẫn ''đốn tim'' khán giả với tạo hình vừa tinh khôi, vừa dịu dàng trong tà áo dài trắng.


Bộ ảnh được thực hiện bởi Henry Phạm - Hưng Nguyễn; M.U.A: Đức Tít 

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN