Thứ bảy, 25/01/2020 | 09:55
RSS

Không khí tang tóc bao trùm khu phố có 8 trẻ em đuối nước ở Hoà Bình

21-03-2019 21:48:53

Tối ngày 21/3, gia đình đang tiến hành làm lễ khâm liệm cho 8 trẻ trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra ở TP. Hoà Bình. Tiếng gào khóc, mùi nhang khói khiến cả khu phố chìm trong không khí tang tóc.

Hiện trường vụ đuối nước khiến 8 em nhỏ tử vong ở Hoà Bình

Khoảng 16h chiều cùng ngày, tại bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) một nhóm học sinh gồm 10 em đi tắm sông và xảy ra vụ đuối nước tập thể khiến 8 em tử vong.

Danh tính các nạn nhân chết đuối gồm: Nguyễn Bình M. (sinh năm 2004); Đinh Gia B. (sinh năm 2005); Bùi Việt C. (sinh năm 2005); Nguyễn Anh N. (sinh năm 2009); Nguyễn Trung K.(sinh năm 2009); Nguyễn Đức H. (sinh năm 2007); Nguyễn Mạnh H. (sinh năm 2008); Trương Anh M. (sinh năm 2007) học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị.

Nhiều người dân tại đường Phạm Hồng Thái bàng hoàng trước sự việc xảy ra

Ghi nhận của PV, cả 8 em học sinh tử vong trong vụ đuối nước đều có địa chỉ nhà tại đường Phạm Hồng Thái (phường Hữu Nghị, TP. Hoà Bình).

Trong buổi tối cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các em về cho gia đình lo hậu sự.

Cơ quan chức năng cũng đã có mặt động viên, thăm hỏi các gia đình có cháu nhỏ thiệt mạng

Theo ghi nhận, tại con phố Phạm Hồng Thái, không khí tang thương bao trùm. Nhiều gia đình đã chuẩn bị phông bạt và đang tiến hành làm lễ khâm liệm cho các em.

Trao đổi với PV, một người dân sinh sống tại khu phố cho biết chưa khi nào khu phố phải chứng kiến khung cảnh tang thương đến thế khi có đến 8 em nhỏ tử vong do đuối nước.

Buổi tối cùng ngày, cán bộ của tỉnh Hoà Bình cùng các cơ quan đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình có cháu nhỏ gặp nạn.

Một số hình ảnh PV Đời sống Plus ghi nhận tại khu phố.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN