Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:37
RSS

Phát hiện 3 cháu bé đuối nước tử vong thương tâm dưới mương thủy lợi

17-03-2019 21:01:45

Thấy nhiều vật dụng trẻ em nhưng không có người, người dân tá hỏa tìm kiếm thì phát hiện thi thể 3 cháu bé đuối nước dưới mương thủy lợi.

Phát hiện 3 cháu bé đuối nước tử vong thương tâm dưới mương thủy lợi
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 17/3, lãnh đạo xã Cát Trinh (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho biết địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, 3 trẻ em thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 16/3, người dân địa phương phát hiện trên bờ thuộc hệ thống mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép, quần áo, mũ trẻ em nhưng không thấy người.

Nghi ngờ có trẻ bị đuối nước, nên người dân đã xuống mương tìm kiếm dọc theo hệ thống mương thủy lợi. Sau nhiều giờ tìm kiếm, tối cùng ngày người dân phát hiện thi thể 3 cháu bé đuối nước.

Danh tính các cháu được xác định gồm: Trần Lê Anh Quốc (11 tuổi), Trần Lê Anh Quy (7 tuổi) và Trần Hạo Nam (6 tuổi, cùng ngụ thôn An Đức, xã Cát Trinh). Trong đó, Anh Quốc và Anh Quy là anh em ruột, có quan hệ họ hàng với Hạo Nam.

Theo người nhà nạn nhân, 3 cháu rủ nhau ra bờ mương để tắm và bắt cá nhưng gặp chỗ nước sâu, do các cháu lại không biết bơi nên đã xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, gia cảnh 2 gia đình có con gặp nạn rất khó khăn, bố mẹ chủ yếu làm công nhân ở Cụm công nghiệp Cát Trinh.


Xem thêm: Cứu 3 mẹ con đuối nước nam sinh bỏ mạng ở Thanh Hóa: Nghe tin bố mẹ Hải ngất lịm

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN