Thứ bảy, 31/10/2020 | 18:37
RSS

Khởi tố người bố tàn nhẫn truy sát cả nhà khiến cháu bé 4 tuổi tử vong

Thứ năm, 13/04/2017, 16:43 (GMT+7)

Người bố nhẫn tâm dùng dao truy sát cả gia đình khiến cháu bé 4 tuổi tử vong. Những người còn lại trong gia đình đều bị thương.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố Vũ Xuân Điệp (trú thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) về hành vi Giết người. Điệp chính là người bố truy sát cả gia đình khiến cháu bé 4 tuổi tử vong và 3 người bị thương.

Hiện trường vụ truy sát cả gia đình khiến cháu bé 4 tuổi tử vong

Hiện trường vụ truy cả sát gia đình với nhiều vết máu loang lổ. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Trước đó, rạng sáng ngày 10/4, tại phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, đối tượng Vũ Văn Điệp đã dùng dao truy sát gia đình khiến cho con gái Vũ Kim Ngân (SN 2013) tử vong.  Bà Nguyễn Thị Mận (72 tuổi, mẹ đẻ), chị Nguyễn Thị Giang (32 tuổi, vợ) và cháu Vũ Thanh Trúc (9 tuổi, con gái lớn) bị thương và được đưa đi cấp cứu tại BVĐK Bắc Ninh.

Khi hàng xóm phát hiện vụ việc dùng dao truy sát cả gia đình thì Điệp đã leo lên tầng thượng rồi khóa cửa cố thủ. Sau gần 2 giờ được lực lượng chức năng thuyết phục, Điệp đã nhảy từ tầng 3 của ngôi nhà xuống đất và bị gãy chân. Sau đó, Điệp đã được chuyển lên cấp cứu tại BV Việt Đức (Hà Nội).

Ngôi nhà xảy ra vụ truy sát ở Bắc Ninh

Ngôi nhà xảy ra vụ truy sát ở Bắc Ninh. Ảnh Dân trí

Theo ông Hạ Bá Chân Giám đốc Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, khi tiếp nhận 3 trường hợp trong vụ việc thì chị Giang đã được các y bác sĩ tổ chức mổ cấp cứu. Hiện tại chị Giang đã qua cơn nguy kịch. Cháu Trúc và bà Mận thì bị thương nhẹ hơn nhưng vẫn đang được điều trị tiếp tại bệnh viện.

Hiện tại, vụ dùng dao truy sát cả gia đình đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra cũng như hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus