Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:16
RSS

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh trong quán ăn: "Chúng tôi đến ăn đồ nướng chứ không ăn... cháo"

Thứ sáu, 28/07/2017, 10:16 (GMT+7)

Sau khi xuất hiện hình ảnh Khởi My khóa môi Kelvin Khánh trong quán ăn, nữ ca sĩ đã lên tiếng cho rằng, cả hai vào quán nướng ăn đồ nướng chứ không ăn... cháo như hình ảnh đăng tải.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích bởi sự dễ thương, chân thành và không có nhiều tai tiếng về đời tư, Khởi My và Kelvin Khánh luôn nhận được sự chào đón của người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, cặp đôi dính phải tình huống "dở khóc dở cười" khi bức ảnh Khởi My khóa môi Kelvin Khánh trong quán ăn được lan truyền với tốc độ "bão" trên mạng xã hội

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Bức ảnh Khởi My và Kelvin Khánh hôn nhau được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Kênh 14

Sau khi xảy ra vụ việc trên, ca sĩ Khởi My đã livestream trần tình về sự việc, đồng thời khẳng định cô và Kelvin Khánh đến quán nướng để ăn đồ nướng chứ không ăn cháo (hôn nhau) như những gì bức ảnh thể hiện. Đồng thời, nữ ca sĩ không muốn mọi chuyện đi quá xa ngoài tầm kiểm soát nên đã quyết định lên tiếng, tránh những việc không hay xảy ra, đặc biệt một số báo cho rằng Khởi My và Kelvin Khánh trong quán bar.

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Khởi My và Kelvin Khánh vào quán nướng để ăn đồ nướng chứ không ăn cháo.

Trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ cho biết: "Hôm ra mắt MV Tronie, Khởi My và Khánh vào quán bò nướng để ăn. Thấy trên vai áo My có vết bẩn, bạn Khánh đã kéo qua xem. Tay còn vịn vào My nhưng hai môi chưa hề chạm vào nhau. Bạn  nào chụp ảnh thì làm ơn ghi đầy đủ giải thích như kiểu: "Khởi My và Kelvin Khánh vào quán mình ăn nè" hay với mục đích dễ thương là vào quán nướng chứ đừng có khiến mọi người hiểu lầm như thế".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nói rằng, về việc bức ảnh đó, cô không việc gì phải giải thích cả vì nhìn thôi đã biết góc chụp rồi. Khởi My chia sẻ: "Quán rất đông người chứ không phải chỉ có Khởi My và Kelvin Khánh, mà cả hai đã quyết định đi ăn đồ nướng chứ không việc gì phải nấu... cháo trong quán nướng cả". Nữ ca sĩ cũng khẳng định, bản thân không đến nỗi thèm khát mà phải vào quán ăn để hôn nhau. "Mai mốt về nhà chung thì tha hồ chứ tội gì phải vào quán ăn", Khởi My nói thêm.

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Khởi My và Kelvin Khánh đã đính hôn vào hồi tháng 4 vừa qua.

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Cả hai vô cùng dễ thương, đáng yêu.

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Trước bức ảnh khóa môi trong quán ăn, cả hai đều là những nghệ sĩ vắng bóng scandal.

Khởi My khóa môi Kelvin Khánh

Dù hơn tuổi Kelvin Khánh nhưng cả hai đều vô cùng trẻ trung, năng động và dễ thương.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN