Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:24
RSS

Khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế tại Khu đô thị Vạn Phúc

Chủ nhật, 18/11/2018, 09:08 (GMT+7)

Sáng ngày 17/11, Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty CP Emasi Vạn Phúc đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc (P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được quy hoạch xây dựng tại Khu đô thị Vạn Phúc. Trường được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000 m2, với tổng diện tích sàn lên đến 17.082 m2.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Đại Phúc cho biết cơ sở vật chất tại Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM.

Khuôn viên trường được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian học tập an toàn, trong lành với nhiều tiện ích vượt trội như: sân thể thao ngoài trời, tường leo núi, hồ bơi 25m, studio khiêu vũ/kịch, nhà thể dục và phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, hội trường đa chức năng, căng tin, phòng chăm sóc y tế.

Khởi công xây dựng Trường song ngữ tại quốc tế Khu đô thị Vạn PhúcÔng Lê Văn Minh- TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Chương trình đào tạo tại Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge.

Trường sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu bao gồm tiếng Anh, toán, nghệ thuật, thể thao và công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Ngoài ra các môn học chính, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

Với việc chủ đầu tư trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, nhiều khách hàng, cư dân tham dự buổi lễ tin rằng sự liên kết này sẽ mang tới cho con em cư dân nơi đây một môi trường học tập thực sự chất lượng.

Dự kiến, trường sẽ tuyển sinh và bắt đầu hoạt động vào tháng 9/2019.

Đại Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN