Thứ sáu, 06/08/2021 | 08:12
RSS

Khoe clip phóng xe phân khối lớn tốc độ kinh hoàng, thanh niên bị 'ném đá' sấp mặt

Thứ năm, 26/09/2019, 16:51 (GMT+7)

Clip ngắn ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe phân khối lớn với tốc độ chóng mặt, lách qua hàng loạt xe tải trên đoạn đường khiến nhiều người choáng váng.

Khoe clip phóng phân khối lớn tốc độ kinh hoàng, thanh niên bị ném đá

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mới đây, trên MXH xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam thanh niên chạy xe phân khối lớn với tốc độ cao, lách qua hàng loạt xe tải trên đoạn đường đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm. Nam thanh niên này điều khiển xe mô tô phân khối lớn, chen vào giữa những chiếc xe tải, xe container đang di chuyển chậm do bị kẹt xe và phóng với tốc độ chóng mặt.

Khi xem clip này, ai cũng cảm thấy vô cùng hoảng sợ, bởi nếu chỉ một sai sót nhỏ cũng gây ra hậu quả kinh hoàng.

Clip: Thanh niên phóng phân khối lớn tốc độ chóng mặt

Điều đáng nói, chủ nhân đăng tải 2 clip trên chính là nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn. Màn “khoe khoang” của thanh niên bị cư dân mạng phản ứng dữ dội. Chỉ có một số ít khen ngợi cho màn điều khiển xe tài tình, còn lại phần lớn đều thể hiện sự phẫn nộ trước sự liều mạng và ý thức tham gia giao thông kém của nam thanh niên này.

“Không hiểu bạn này muốn thể hiện điều gì nữa. Phóng nhanh như vậy thì nguy cơ tai nạn rất cao. Cần tẩy chay những hành động tương tự", một tài khoản để lại ý kiến.

“Quá chán với ý thức tham gia giao thông, đã thế còn thích thể hiện sự vô học ở đây nữa”, một nick name gay gắt.

Clip: Thanh niên phóng phân khối lớn tốc độ kinh hoàng

Theo thông tin trên Dân trí thì nam thanh niên trong đoạn clip có tên Facebook là “Nam Trần”, hiện đang sống tại Biên Hòa (Đồng Nai), chủ sở hữu của một chiếc Kawasaki Z1000.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên nam thanh niên này điều khiển xe phân khối lớn với tốc độ cao trên đường, sau đó chia sẻ lại những đoạn video màn “thể hiện” của mình như một cách để khoe “thành tích”. Thậm chí, thanh niên này từng gây chú ý khi chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip cho thấy mình bị cảnh sát trật tự chặn lại vì điều khiển xe phân khối lớn tốc độ cao, nhưng sau đó đã rú ga bỏ chạy, sau đó trở về nhà và đăng sự việc lên mạng xã hội với một giọng điệu... đầy tự hào.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN