Thứ hai, 20/09/2021 | 16:25
RSS

Khóa 3 HAGL Arsenal JMG tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc

Thứ tư, 01/03/2017, 09:47 (GMT+7)

Vào ngày 3/3 tới đây, khóa 3 Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ chính thức lên đường tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc.

Để giúp cho các cầu thủ khóa 3 Học viện HAGL Arsenal JMG có thêm cơ hội cọ xát qua đó nâng cao chuyên môn, bầu Đức sẽ tạo điều kiện cho lứa này sang Hàn Quốc tập huấn dài hạn từ ngày 3/3 tới đây.

Dẫn dắt khóa 3 trong chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc sắp tới là HLV nổi tiếng Guillaume Greachen, người có công lớn trong việc đào tạo nên lứa Công Phượng năm nào.

Ông thầy người Pháp được kỳ vọng sẽ tiếp tục đào tạo nên những cầu thủ tài năng cống hiến cho bóng đá nước nhà từ khóa 3 HAGL Arsenal JMG.

Khóa 3 HAGL Arsenal JMG tập huấn tại Hàn Quốc từ đầu tháng 3. Ảnh: Internet

Được biết, chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới  có 23 cầu thủ, trong đó đa phần là các em sinh năm 2000, 2001 trở lại đây. Số cầu thủ này đã được tập luyện, thi đấu với giày đinh từ cách đây hơn 1 năm và 1 số người đã thi đấu ở giải U17 QG Cúp Thái Sơn Nam 2016.

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, U17 HAGL-Arsenal JMG sẽ trở về trung tâm Hàm Rồng để chuẩn bị cho giải giao hữu, với sự góp mặt của U17 Mito Hollyhock vào đầu tháng 4 tới.

Như vậy, lứa cầu thủ này đã được vạch ra kế hoạch bài bản nhằm sớm tăng thêm nguồn nhân lực cho đội 1 HAGL cũng như bóng đá Việt Nam

Theo bầu Đức, khóa 3 và khóa 4 Học viện HAGL Arsenal JMG có nhiều tài năng thậm chí còn vượt hơn cả Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Khóa III,IV HAGL JMG niềm hi vọng mới. Nguồn: Trần chung

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus