Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:27
RSS

Kháng cáo không thành, tài tử TVB Dương Minh phải ngồi tù vì lái xe gây tai nạn

Thứ sáu, 23/12/2022, 16:41 (GMT+7)

Với hành vi lái xe trong khi say rượu và gây tai nạn, Dương Minh phải ngồi tù 18 ngày, bị quản chế trong hai năm, nộp phạt 385 USD. Trước đó liên tục kháng cáo với hy vọng lý lịch không lưu lại tiền án tiền sự.

Tháng 8/2020, Dương Minh cũng từng bị bắt giam vì lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn giao thông Xe hơi do anh cầm lái đã húc đổ gần 60 m dãy phân cách trước khi tông vào vệ đá bên đường. Tại hiện trường, anh không thể tự đi lại, thậm chí ngất xỉu vì sốc rượu. Nồng độ cồn trong máu của nam diễn viên tại thời điểm xảy ra tai nạn vượt mức bị thu hồi bằng lái xe.

On đưa tin Tòa án Hong Kong đã ra phán quyết cho nam diễn viên Dương Minh sau vụ lái xe gây tai nạn. Cụ thể diễn viên của đài TVB bị xử ngồi tù 18 ngày, chịu hai năm tù treo, tước bằng lái xe hai năm và nộp phạt 385 USD.

Kháng cáo không thành công, tài tử TVB Dương Minh phải ngồi tù vì lái xe gây tai nạn

Tài tử Dương Minh. Ảnh: Sina.

Theo On, Dương Minh đã khóc sau khi nghe bản án của tòa. 

HK01 cho biết án phạt đã giáng đòn nặng nề đến danh tiếng của nam nghệ sĩ. Bởi lý lịch có tiền án tiền sự khiến nam diễn viên khó có thể tiếp tục làm việc trong ngành nghệ thuật. Do đó, Dương Minh đã liên tục nộp đơn kháng cáo. 

Ngày 23/12, HK01 đưa tin tòa án Hong Kong bác đơn kháng cáo của nam diễn viên Dương Minh. Thẩm phán giữ nguyên phán quyết phạt ngôi sao TVB ngồi tù 18 ngày, chịu hai năm tù treo, tước bằng lái xe hai năm và nộp phạt 385 USD cho hành vi lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn.

Theo HK01, tòa án yêu cầu Dương Minh giao tư trang cho người thân, thi hành án ngồi tù ngay lập tức. Anh được áp giải về trại tạm giam ngay sau phiên tòa.

Dương Minh sinh năm 1981, là diễn viên TVB nổi tiếng. Nam diễn viên thường xuyên đảm nhận các vai cảnh sát có hình tượng chính trực trên sóng truyền hình. Anh góp mặt trong loạt phim ấn tượng như Nhân chứng, Ván bài định mệnh, Sức mạnh tình thân, Đặc cảnh sân bay...

Kháng cáo không thành công, tài tử TVB Dương Minh phải ngồi tù vì lái xe gây tai nạn

Duong Minh từng sang Việt Nam đóng bộ phim Bí mật đảo Linh Xà. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Dương Minh gây tiếc nuối khi tự phá hỏng tên tuổi, danh tiếng vì thói nghiện rượu. Anh bị liệt vào danh sách đen của cảnh sát Hong Kong do có tiền sử say rượu và lái xe, gây rối trật tự công cộng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại