Thứ năm, 08/06/2023 | 02:25
RSS

Khả Ngân bất ngờ gửi tâm thư xin lỗi khán giả sau loạt ồn ào đời tư

Thứ hai, 22/11/2021, 07:30 (GMT+7)

Dù đã chính thức làm rõ mối quan hệ với Thanh Sơn nhưng Khả Ngân vẫn tiếp tục viết tâm thư xin lỗi khán giả.

Thời gian qua, Khả Ngân gây được ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày. Đây là tác phẩm đầu tiên cô Bắc tiến đóng phim Nhờ diễn xuất tự nhiên, người đẹp 9X nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Không những thế, vì diễn quá ăn ý với đồng nghiệp là Thanh Sơn, Khả Ngân vướng tin đồn phim giả tình thật với đàn anh. Sau khi bộ phim kết thúc, Khả Ngân chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đồng nghiệp.

Cách đây vài ngày, Khả Ngân đã rời Hà Nội quay trở về TP.HCM để tiếp tục công việc Chiều tối ngày 21/11, Khả Ngân bất ngờ đăng tải tâm thư dài xin lỗi khán giả vì những ồn ào đời tư vừa qua.

Khả Ngân bất ngờ gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư

Khả Ngân đã rời Hà Nội quay về Tp.HCM tiếp tục công việc. 

 "Vài ngày qua cũng có vài câu chuyện nhỏ xuất phát từ tình cảm của Ngân mà ra. Suy cho cùng cũng là vì Ngân, vì tình cảm các bạn muốn dành cho Ngân và vì Ngân muốn bảo vệ những người mình thương yêu. Nếu Ngân có làm gì làm mọi người phiền lòng, hãy nhận lời xin lỗi chân thành của Ngân và bỏ qua cho Ngân", nữ diễn viên sinh năm 1997 viết.

Nữ diễn viên tâm sự thêm, cô cảm thấy may mắn khi có khán giả yêu thương luôn ở bên và có những người cộng sự tuyệt vời.

Khả Ngân bất ngờ gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư

Tâm thư của Khả Ngân gửi đến fan.

"Ngân trân quý và luôn muốn bảo vệ tất cả mọi người. Tất cả đều là gia đình của Ngân, mình hãy sống hòa thuận như người một nhà nhé. Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ mẽ. Hãy đón đợi những điều mới mẻ từ Ngân nha", cô nhắn nhủ tới fan.

Trước đó, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò Thanh Sơn: "Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân bất ngờ gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư

Khả Ngân - Thanh Sơn.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân", 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại