Thứ hai, 01/06/2020 | 09:26
RSS

Khá Bảnh khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ

02-04-2019 13:37:27

Trên MXH đang chia sẻ chóng mặt clip Khá Bảnh khóc lóc xin lỗi mẹ, cùng lời nhắn nhủ "anh em xã hội" hay làm những việc chân chính. Clip được cho là Khá Bảnh đang làm việc với cơ quan điều tra.

Khá Bảnh khóc khi làm việc với công an.
Khá Bảnh khóc lóc và nói lời ân hận.

Như đã thông tin, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp cùng công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khám nhà và bắt đối tượng Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "Bảnh") cùng một số đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc. Qua xét nghiệm cho thấy, Khá Bảnh dương tính với ma túy.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện clip được cho là Khá Bảnh đang làm việc với cơ quan điều tra. Trong clip, Khá Bảnh khóc lóc và liên tục nói lời ân hận. Khá Bảnh xưng "cháu" với người đối diện và thừa nhận thời gian qua, bản thân đã làm nhiều điều sai.

"Cháu rất thương mẹ, mẹ cháu bây giờ chỉ còn một mình cháu… cháu rất ân hận về những gì đã làm”. Sau đó Khá Bảnh còn gửi lời nhắn nhủ mẹ ở nhà giữ gìn sức khỏe, con sẽ cố gắng sớm trở về với mẹ.

Mặc dù còn ít tuổi nhưng Khá Bảnh nổi tiếng với thành tích bất hảo. Đầu năm 2011, do tội đánh người và cố ý gây thương tích, Khá "Bảnh” bị bắt vào trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô, Ninh Bình - cơ sở giáo dưỡng thuộc Bộ Công An dành cho thanh niên phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Lúc này Khá mới 17 tuổi. Khá cải tạo ở đây 2 năm, đến tháng 12/2012, Khá Bảnh ra tù.

Ngoài ra, trước đó năm 2011, Khá đã đi tù vài lần nhưng trong thời gian không dài. Gần đây nhất, Khá ra tù là ngày 24/9/2017 với rất đông người đến đón. Sự kiện này còn được phát trên kênh Youtube của người này khiến lượng người theo dõi lên tới hàng triệu người.

Mới đây, ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá Bảnh  đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Trước đó, thanh niên này cùng một số người bạn dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc và đăng lên trang facebook cá nhân. Với hành vi này, chiều 21/3, Cục Cảnh sát giao thông đã xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu và tước bằng lái 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

Bất ngờ nổi lên trên mạng với các clip tự quay, Khá Bảnh được cộng đồng mạng biết đến với những clip nói tục, chửi thề, mang dao kiếm... đầy tính "giang hồ, xã hội đen". Khá Bảnh còn hay livestream chia sẻ những hoạt động đời thường của mình, những sinh hoạt hay clip nhảy múa. Khá còn xuất hiện trong một vài MV ca nhạc chế trên mạng.

Dù được biết đến với đời tư bất hảo và nhiều tai tiếng khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý nhưng Khá Bảnh lại có một lượng “fan” hâm mộ rất hùng hậu.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN