Thứ bảy, 04/07/2020 | 22:29
RSS

Kết thúc lễ cưới được 5 phút, cô dâu chú rể gặp tai nạn chết tức tưởi

Thứ hai, 26/08/2019, 07:25 (GMT+7)

Một cặp vợ chồng trẻ ở bang Texas, Mỹ đã thiệt mạng vì tai nạn giao thông khi họ rời khỏi tòa án, nơi hai người vừa cử hành hôn lễ trước đó chỉ vài phút.

Chú rể Harley Morgan mới 19 tuổi và cô dâu Boudreaux cũng chỉ 20 tuổi. Họ được xác nhận đã chết từ thẩm phán hòa giải của quận Cam là Joy Dubose-Simonton ở bang Texas. 

Nữ thẩm phán Joy cũng là người đã tác hợp cho đôi trẻ nên duyên vài phút trước đó, theo Hãng thông tấn AP. Cảnh sát Keith Longlois cho biết trước khi tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều 23-8 (giờ địa phương), cặp vợ chồng mới cưới đã làm xong hôn lễ và lên xe lái đi.

Cảnh sát cho biết chú rể vừa lái xe rời lễ đường để lên đường cao tốc năm làn thì một chiếc xe kéo cần cẩu đang chở một máy kéo hạng nặng đâm sầm vào xe của họ.

Vụ va chạm lớn đến mức các nhân chứng cho biết chiếc xe của cặp vợ chồng trẻ bị lật nhiều vòng trước khi rớt xuống đường mương ven đường.

Kết thúc lễ cưới được 5 phút, cô dâu chú rể gặp tai nạn chết tức tưởi
Cặp vợ chồng trẻ xấu số. Ảnh: CNN

Danh tính người lái xe kéo chưa được tiết lộ nhưng cảnh sát Longlois cho biết tài xế đang hợp tác với bên điều tra và sẽ chịu xét nghiệm ma túy cũng như độ cồn.

Vụ việc khiến cặp vợ chồng trẻ thiệt mạng ngay tại chỗ, khi họ đang mặc nguyên bộ lễ phục. Tài xế xe tải không bị thương trong vụ tai nạn.

Kennia, mẹ của chú rể nghẹn ngào chia sẻ: “Chúng nó vừa mới kết hôn. Thậm chí lễ cưới chỉ vừa mới xảy ra chưa đầy 5 phút trước đó. Điều mà hai đứa trẻ mong muốn là được kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới. Chúng nó có rất nhiều giấc mơ nhưng bây giờ tất cả đã tan thành mây khói“.

“Tôi đã tận mắt chứng kiến cảnh con trai tôi chết. Hình ảnh đó sẽ ám ảnh tôi suốt cả phần đời còn lại. Tôi sẽ không bao giờ quên được cảnh tượng đó. Hình ảnh chiếc xe tải đâm vào xe của con tôi sẽ hiện hữu trong tôi mỗi ngày khi màn đêm buông xuống“, bà Kennia đau khổ nói.

Bà Kennia cũng cho biết thêm, cặp vợ chồng trẻ đã quen nhau từ thời trung học và cặp đôi có ý định tổ chức một đám cưới lớn hơn vào ngày 20/12, trước lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, khi giấc mơ đó chưa thành hiện thực thì cặp đôi đã phải chia ly bạn bè, người thân ngay trong ngày vui của họ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN