Thứ ba, 06/06/2023 | 10:15
RSS

Kênh Youtube của CLB HAGL bất ngờ bị khóa không rõ nguyên nhân

Thứ tư, 06/05/2020, 10:00 (GMT+7)

Trong tuần qua, kênh Youtube HAGL đột ngột biến mất một cách bí ẩn, hiến các fan hâm mộ của HAGL cảm thấy khó hiểu và vô cùng lo lắng.

HAGL là đội bóng sở hữu kênh Youtube rất lớn và từng lọt top 10 kênh Youtube của các đội bóng có lượt người xem lớn nhất thế giới theo thống kê của trang Deportes&Finanzas từ Tây Ban Nha.

Mạng xã hội này cũng đem về một nguồn thu không nhỏ cho CLB phố Núi trong giai đoạn qua, đồng thời cung cấp rất nhiều thông tin CLB, hình ảnh cầu thủ HAGL tới fan hâm mộ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên trong những ngày qua, kênh Youtube HAGL đột ngột mất tích một cách bí ẩn. Nếu tìm kiếm “HAGL” trên Youtube, các fan của đội bóng phố núi chỉ tìm thấy kênh "Tesla SEO", với 316.000 lượt đăng ký, nhưng không có bất cứ video nào, khiến các fan hâm mộ của HAGL cảm thấy khó hiểu và vô cùng lo lắng. 

Về vấn đề này, ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media, đối tác trực tiếp của kênh Youtube CLB HAGL đã chia sẻ với Báo Người Lao Động:

"Với tư cách là đối tác trực tiếp xây dựng kênh Youtube của HAGL từ cuối 2016 đến nay, Next Media chịu trách nhiệm hỗ trợ CLB HAGL xây dựng nội dung và bảo vệ quyền lợi hình ảnh đội bóng với phía Youtube".

"Sau khi kênh của HAGL bất ngờ gặp vấn đề, Next Media lập tức liên hệ với Youtube để xử lí vấn đề và thực tế, kênh đã có thể khôi phục từ ngày 1-5. Tuy nhiên, chúng tôi và Youtube quyết định sẽ mở lại trong tuần này để tìm hiểu thêm nguyên nhân kênh bất ngờ bị khóa".

Kênh Youtube của CLB HAGL bất ngờ bị khóa
CLB HAGL được đặt nhiều kỳ vọng ở mùa giải 2020

Liên quan tới CLB HAGL, trong những năm qua HAGL luôn mất cân đối trong tấn công và phòng ngự, và thường đánh mất phong độ trong giai đoạn hai và vật lộn với cuộc chiến trống trụ hạng.

Hiểu rõ được điều này, trong những ngày vừa qua HLV Lee Tae Hoon đang rất cố gắng để tập cho các cầu thủ của HAGL khả năng cân bằng giữa phòng ngự và tấn công nhằm có được những kết quả cao nhất khi thi đấu.

“Vấn đề lớn nhất của HAGL là không ổn định trong tấn công và phòng ngự. Lối chơi của đội vì thế mất cân bằng. Tôi sẽ cố gắng thay đổi thói quen chơi bóng của các cầu thủ, đặc biệt họ phải quyết liệt và chủ động áp sát hơn, hỗ trợ nhau lùi về phòng ngự khi cần thiết như một tập thể”, HLV Lee Tae Hoon cho biết.

Tấn công để giành chiến thắng, nhưng để có được danh hiệu, một đội bóng lớn luôn phải biết phòng ngự và đây là điều mà HAGL cần phải hướng tới trong mùa bóng năm nay nếu như vẫn muốn nuôi hy vọng có được vị trí cao, cụ thể là trong top 5 của V-League.

Sau hai vòng đấu HAGL đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 4 điểm và xếp sau đội xếp ngay trên là Sài  Gòn FC do thua kém chỉ số phụ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN