Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:43
RSS

Kẻ giết nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh từng dạy đồ họa

Thứ năm, 07/06/2018, 13:34 (GMT+7)

Liên quan đến vụ nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị sát hại tại phòng trọ, nghi phạm từng dạy đồ họa nhưng đã nghỉ việc 4 ngày trước khi gây án.

Kẻ giết nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh từng dạy đồ họa
Kẻ giết nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh từng dạy đồ họa. Ảnh Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bị cưỡng hiếp, sát hại khi đi tìm phòng trọ, trên mạng xã hội đã nhanh chóng truy tìm những thông tin liên quan đến nghi phạm.

Theo đó, Nguyễn Anh Tú đã tốt nghiệp đại học, từng là thầy giáo dạy đồ hoạ. Facebook cá nhân được cho là của anh ta có tên Thầy Tú ITPlus, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc trung tâm đào tạo - nơi nghi phạm từng làm công tác giảng dạy cho biết Tú giảng dạy bộ môn thiết kế đồ họa ở đây khoảng 2 tháng, trên cương vị thử việc với thời lượng lên lớp là 1 buổi/tuần. Đến ngày 30/5, trung tâm đã chấm dứt vì anh này không đáp ứng được công việc.

Cũng theo giám đốc trung tâm đào tạo, trong suốt quá trình thử việc, Tú có chất giọng và khả năng truyền đạt kiến thức không tốt, sinh viên cũng phản ánh tác phong làm việc của anh ta không chuẩn chỉnh. Thế nên sau 2 tháng Tú đã bị cho nghỉ việc. 

Sau 4 ngày nghỉ dạy, Tú đã gây ra vụ án. Theo lời khai của tên này, tối 3/6, khi nữ sinh Cẩm Tú đến căn nhà 4 tầng ở phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội) để thuê phòng, hắn thấy xinh xắn nên nảy sinh ý đồ cưỡng bức. 

Như tin đã đưa, theo khai nhận của nghi phạm này, khi thấy nạn nhân nằm im, hắn ta đã cưỡng hiếp cô gái. Thấy nữ sinh vẫn cố kêu cho mọi người biết, Tú lại tiếp tục lấy viên gạch kê giường đập vào đầu và thái dương của cô gái.

Sau khi thoả mãn thú tính, hắn ta vẫn kịp đi tìm xem điện thoại của nạn nhân rơi ở chỗ nào để cất đi nhưng không thấy. Tú khai chỉ định dùng gạch đập cho nạn nhân ngất đi chứ không cố tình đập tử vong để cô gái có thể bên cạnh mình.

Suốt cả đêm hôm đấy, nghi phạm Tú ở bên nạn nhân và nghĩ có thể đây là lần cuối cùng được gặp con gái nên muốn quan hệ nhiều lần.

Đến 4h sáng do mệt nên hắn ta đã phủ chăn nên người nạn nhân rồi nằm bên cạnh ôm ngủ. Sáng dậy, thấy tay, chân cô gái đã cứng, Tú nghĩ người này không qua khỏi còn bản thân không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật nên lấy chiếc xe máy nhãn hiệu Honda của nạn nhân đi loanh quanh.

Đến trưa về phòng, thấy thi thể nữ sinh có mùi, Tú ra tạp hóa mua lọ thuốc xịt phòng và lấy rượu xoa lên người nữ sinh cho ấm. Nghi phạm sau đó báo cho người thân về tội ác của mình và bị công an bắt giữ.


Xem thêm: Chấn động lời khai hung thủ sát hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN