Thứ sáu, 17/09/2021 | 12:49
RSS

Vụ nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị sát hại: Gây án xong nghi phạm vẫn bình tĩnh đi uống bia

Thứ năm, 07/06/2018, 07:10 (GMT+7)

Liên quan đến án mạng nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bị sát hại dã man trong phòng trọ, tại cơ quan công an, bước đầu, nghi phạm Nguyễn Anh Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hung thủ sát hại nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh gây án xong bình tĩnh gọi cho bố
Nghi phạm sát hại nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Theo đó, nạn nhân trong vụ án là Đ.C.T. (SN 1995), nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

Bước đầu tại Công an, nghi phạm này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo khai nhận của Tú tại công an, vào tối 3/6, khi thấy một cô gái đi vào khu vực mình trọ hỏi thuê phòng, máu dê trong người nổi lên nên hắn ta đã cầm một viên gạch non đập vào người nạn nhân. Khi thấy cô gái kêu la, nghi phạm này liền lấy tay bóp cổ nạn nhân.

"Lúc đấy, tôi lấy tay bóp cổ thì bạn ấy cố chống cự cào vào người tôi. Tôi chỉ bóp nhẹ nhưng về sau thì bóp mạnh hơn rồi lấy tay đẩy vào bên trong phòng.

Sau đó, tôi cố gắng bóp cổ tiếp thì bạn ấy lặng đi. Trong lúc vật lộn thì chiếc áo liền váy của bạn ấy tốc lên, để lộ quần trong...", Tú khai.

Nữ sinh bị sát hại dã man
Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bị sát hại dã man

Theo khai nhận của nghi phạm này, khi thấy nạn nhân nằm im, hắn ta đã cưỡng hiếp cô gái. Thấy nữ sinh vẫn cố kêu cho mọi người biết, Tú lại tiếp tục lấy viên gạch kê giường đập vào đầu và thái dương của cô gái.

Sau khi thoả mãn thú tính, hắn ta vẫn kịp đi tìm xem điện thoại của nạn nhân rơi ở chỗ nào để cất đi nhưng không thấy. Tú khai chỉ định dùng gạch đập cho nạn nhân ngất đi chứ không cố tình đập tử vong để cô gái có thể bên cạnh mình.

Suốt cả đêm hôm đấy, nghi phạm Tú ở bên nạn nhân và nghĩ có thể đây là lần cuối cùng được gặp con gái nên muốn quan hệ nhiều lần.

Đến 4h sáng do mệt nên hắn ta đã phủ chăn nên người nạn nhân rồi nằm bên cạnh ôm ngủ. Sáng dậy, thấy tay, chân cô gái đã cứng, Tú nghĩ người này không qua khỏi còn bản thân không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật nên lấy chiếc xe máy nhãn hiệu Honda của nạn nhân đi loanh quanh.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc
Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Đến trưa về phòng, thấy thi thể nữ sinh có mùi, Tú ra tạp hóa mua lọ thuốc xịt phòng và lấy rượu xoa lên người nữ sinh cho ấm.

Đến đầu giờ chiều 4/5, người nhà nạn nhân tìm đến, biết không thể thoát tội, nghi phạm này lấy chăn phủ lên người nạn nhân rồi đóng cửa, bắt xe taxi ra phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngồi uống bia và gọi điện cho bố bảo mình đã gây ra trọng tội và từ giờ sẽ không làm phiền bố nữa.

Sau đó, bố Tú bảo ở yên đó để ông đến đưa lên cơ quan công an trình báo.

Khi Tú vẫn đang ngồi tại quán chờ bố thì bị cơ quan công an ập đến bắt giữ.

Xem thêm: Bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN