Thứ năm, 30/06/2022 | 08:11
RSS

Kẻ gian mặc áo Grab giàn cảnh hỏi đường rồi cướp xe máy của nữ sinh

Chủ nhật, 17/11/2019, 07:06 (GMT+7)

Công an phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM đang điều tra vụ việc kẻ gian mặc áo Grab giàn cảnh hỏi đường rồi cướp xe máy của nữ sinh.

Kẻ gian mặc áo Grab giàn cảnh hỏi đường rồi cướp xe máy của nữ sinh

Kẻ gian mặc áo Grab hỏi đường nạn nhân. Ảnh: PLO

Ngày 16/11, lãnh đạo phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ việc kẻ gian mặc áo Grab cướp tài sản đang được công an phường lập hồ sơ gửi lên công an quận.

Vị lãnh đạo này khuyến cáo thời gian gần đang xuất hiện chiêu trò đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ tới vờ hỏi đường để thực hiện hành vi phạm tội.

Trước đó, ngày 16/11 tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, hai thanh niên trong đó có một người mặc áo Grab đã dàn cảnh, cướp xe máy của chị Trà Giang, sinh viên một trường Cao Đẳng nằm trên địa bàn quận Thủ Đức. 

Theo chị Giang sự việc xảy ra vào lúc hơn 6h sáng, tại cửa hàng chị làm thêm nằm trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu. "Khi vừa tới dựng xe máy 94B1 - 288.37 hiệu Sirius và đợi chủ quán mở cửa để vào thì có người mặc áo Grab chạy ngang qua rồi kêu tôi lại gần để hỏi đường. Khi tôi rời xa máy lại gần thì có một người đàn ông khác bất ngờ tới lấy xe tôi. Tôi truy hô, người mặc áo Grab cũng bỏ chạy”.

Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan công an phường Linh Chiểu trình báo sự việc. Hiện Công an phường Linh Chiểu đang vào cuộc điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN