Thứ hai, 10/08/2020 | 00:44
RSS

Yêu cầu hủy chuyến bất thành, tài xế xe công nghệ lao vào đấm nữ hành khách

Thứ bảy, 16/11/2019, 21:12 (GMT+7)

Tài xế xe công nghệ của hãng beGroup lao vào đấm nữ hành khách trong bệnh viện vì không chịu hủy chuyến.

Yêu cầu hủy chuyến bất thành, tài xế xe công nghệ lao vào đấm nữ hành khách  Tài xế xe công nghệ của h

Hình ảnh tài xế xe công nghệ hành hung nữ hành khách. Ảnh: DV

Ngày 16/11, đại diện truyền thông beGroup xác nhận trên Vietnamnet, sự việc một tài xế BeCar hành hung một phụ nữ ở bệnh viện có địa chỉ tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo đó, ngày 11/11, trong quá trình đặt xe, khách hàng đứng cổng khác đón, tài xế N.X.T. đã yêu cầu khách hàng hủy chuyến, tuy nhiên chị N.T.M.P. không đồng ý và hai bên xảy ra tranh luận qua điện thoại.

Sau đó, anh T. chạy đến vị trí chị P. đứng và hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Tài xế T. ngay sau đó đã bỏ đi với sự can thiệp của các bảo vệ bệnh viện. Rất may, thời điểm đó em bé được người thân đi cùng bế nên không bị thương tích. Riêng chị P. bị xây xát ngoài da.

Sau khi xác định tài xế vi phạm, đơn vị đã khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế N.X.T., đồng thời đến thăm hỏi, hỗ trợ chị P và gia đình.

Trước đó như Dân Việt đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền sự việc tài xế BeCar hành hung một nữ hành khách đã thu hút sự quan quan tâm của dư luận.

Thông tin được đăng tải có nội dung: “Tài xế BeCar hành hung sản phụ ở bệnh viện M.K. Đang đưa con đi khám bệnh tại bệnh viện M.K có địa chỉ ở Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, chị P. có sử dụng ứng dụng BeCar để di chuyển. Tuy nhiên, tài xế không chịu đón chị tại cổng bệnh viện, kiên quyết bắt chị phải di chuyển ra đầu đường.

Chị P. đang bế con nhỏ nên không thể di chuyển ra khu vực mà tài xế yêu cầu, nên có nói là sẽ huỷ chuyến và phản ánh lên công ty, lập tức tài xế cúp máy. 5 phút sau tài xế đậu xe ở cổng, đi thẳng vào bệnh viện và móc máy gọi cho chị P. để xác định “ai là chị P.” trong đám đông, rồi lao vào đấm và tát chị, dù đứa bé sơ sinh đang trên tay chị. Tài xế BeCar khiến chị và con của chị té xuống đường, đến khi nhiều người can ngăn, tài xế Becar bỏ đi kèm lời thách thức, đe doạ!”.

Sau khi xảy ra sự việc, hãng BeGroud cho biết chị P. không phải mẹ, mà là dì của cháu nhỏ, cùng bà đưa đi khám bệnh. Hiện phía công ty đang phối hợp với cơ quan công an để xử lý tài xế theo pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN