Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:40
RSS

Kẻ dọa giết gọi điện xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải và mong được... thông cảm

Thứ hai, 18/09/2017, 11:35 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, ông đã nhận được cuộc điện thoại của một trong các số từng đe dọa "xử" ông và gia đình và mong được thông cảm.

Đoàn Ngọc Hải

Người đàn ông tiểu bậy trên vỉa hè phân trần, xin tha lỗi phạt 2 triệu đồng với ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh Vietnamnet.

Chiều muộn 17/9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tiếp tục cùng đoàn kiểm tra xuống đường chấn chỉnh trật tự vỉa hè quận trung tâm.

Dọc đường Hoàng Sa, nhiều "cần thủ" đang mải mê câu cá thì bất ngờ bị đoàn liên ngành phát hiện và thu cần. Một người đàn ông trung niên khác chuẩn bị tiểu bậy lên thảm cỏ dọc kênh Nhiêu Lộc liền bị đoàn liên ngành lập biên bản xử phạt hành vi tiểu bậy theo nghị định mới lên đến 2 triệu đồng.

Tuy vậy, người đàn ông này đã mếu máo tìm đến ông Đoàn Ngọc Hải để phân trần: "Tôi lái xe ôm, ngày thu nhập không được bao nhiêu. Khi chạy dọc trên đường Hoàng Sa tìm mãi không thấy nhà vệ sinh nào. Ghé vào các quán bên đường để xin đi nhờ thì bị họ xua đuổi. Do chịu hết nổi nên mới có ý định tè trên vỉa hè”- người đàn ông nói trên Vietnamnet lý do hành động của mình và cho biết chưa kịp hành xử thì đã bị đoàn kiểm tra đến xử lý.

Theo quy định mới thì mức phạt là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, nhận thấy người đàn ông đã nhận lỗi sai nên ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu đoàn kiểm tra bỏ qua.

Doan Ngoc Hai

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn kiểm tra xuống đường chấn chỉnh trật tự vỉa hè quận trung tâm chiều ngày 17/9.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho biết tối hôm trước ông bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của một trong các số từng đe dọa "xử" ông và gia đình. Người này lý giải do bức xúc trước việc bị lập biên bản xe đậu trên vỉa hè nên mới hù dọa và mong được ông Hải thông cảm.

"Tôi đã trình báo công an và đề nghị không điều tra hành vi đe dọa đối với số điện thoại này nữa vì họ đã biết lỗi của mình", ông Hải nói với phóng viên báo Người Lao động.

Trí Dũng (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN