Thứ năm, 19/05/2022 | 12:30
RSS

Kẻ biến thái lẻn vào nhà vệ sinh nữ trong trường đại học quay lén

Thứ sáu, 01/04/2022, 15:56 (GMT+7)

Người đàn ông mặc áo xám trùm kín đầu, đeo khẩu trang bị bắt gặp quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Sau khi giằng co với vài nữ sinh, người này bỏ chạy.

Sự kiện:
Hà Nội

Kẻ lạ mặt lẻn vào nhà vệ sinh nữ trong trường đại học quay lén

Kẻ xấu đột nhập và quay lén trong nhà vệ sinh nữ Trường Quản trị và kinh doanh Ảnh cắt từ clip

Ngày 4/1, trao đổi với PV VietNamnet, Ông Hoàng Minh Thắng - Trưởng phòng Hành chính, Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin sự việc có kẻ đột nhập và quay lén trong nhà vệ sinh nữ của trường; đồng thời cũng kịp thời động viên, trấn an tinh thần của sinh viên.

Theo ông Thắng, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi. Đối tượng lạ mặt này đã trà trộn vào trong trường nhằm mục đích quay lén nữ sinh. Khi phát hiện ra, nữ sinh đã hô hoán, do đó may mắn chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Lý giải nguyên nhân có kẻ lạ mặt đột nhập và quay lén trong nhà vệ sinh nữ của trường, ông Thắng cho rằng, thông thường trường sẽ có hệ thống nhận diện khuôn mặt sinh viên để điểm danh chặt chẽ nhưng trong thời gian Covid-19, tất cả sinh viên đều đeo khẩu trang kín khi vào trường. Có thể kẻ xấu đã lợi dụng điều này để lẻn vào trong.

“Thực tế, nhà trường vẫn có hệ thống camera giám sát đầy đủ ở các khu nhà. Ngoài ra, trường cũng có bảo vệ ở các vòng trong, vòng ngoài”, Trưởng phòng Hành chính, Trường Quản trị và Kinh doanh cho biết.

Ông Thắng cũng thông tin thêm, nhà trường đã trình báo sự việc với cơ quan công an, đồng thời lập tức có hoạt động tuyên truyền tới các sinh viên để có thể xử lý trong những tình huống xảy ra tương tự. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường bảo vệ chặt chẽ để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các sinh viên khi tới trường.

Kẻ lạ mặt lẻn vào nhà vệ sinh nữ trong trường đại học quay lén

Sau khi giằng co với các nữ sinh, người này bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh đang giằng co với một người đàn ông mặc áo xám trùm kín đầu, đeo khẩu trang trong nhà vệ sinh nữ. Theo lời kể của một số sinh viên, một nữ sinh phát hiện người này đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của trường và có hành động biến thái.

Quá hoảng hốt, nữ sinh vội hô hoán, đồng thời giữ người này lại. Sau khi giằng co với vài nữ sinh trước cửa nhà vệ sinh, người này bỏ chạy. Ngay sau đó, các nữ sinh đã báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu Trường Quản trị và Kinh doanh.

Chia sẻ trên VNExpress, Nguyễn Lan - sinh viên năm nhất, trường Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết sự việc xảy ra trong giờ ra chơi. Hôm đó, chỉ có hai lớp của sinh viên năm nhất học tại khu vực này. Khi nghe thấy tiếng hét lớn "có biến thái" từ phía nhà vệ sinh nữ, lúc đầu Lan còn nghĩ đây là trò đùa. Đến khi có thêm tiếng hô hoán, nữ sinh và nhiều bạn khác chạy ra hiện trường.

"Lúc đó, bọn em hoảng hốt chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Một bạn túm được tay của kẻ lạ mặt nhưng hắn vùng ra và chạy thoát. Nhiều bạn nữ khóc vì sợ", Lan kể lại.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại