Thứ hai, 17/01/2022 | 01:33
RSS

Kẻ biến thái đột nhập vào nhà vệ sinh sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Thứ ba, 19/05/2020, 11:18 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đang điều tra, truy tìm tung tích kẻ biến thái đột nhập vào nhà vệ sinh sàm sỡ nữ sinh lớp 5.

Kẻ biến thái đột nhập vào nhà vệ sinh sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Trí

Ngày 19/5, bà Hà Thị Vẽ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận có sự việc một kẻ biến thái đã đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường này và dở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5.

Theo đó, khoảng 9h45' ngày 18/5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin phép ra ngoài đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý. Lúc này, nữ sinh bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập nhà vệ sinh giở trò "sàm sỡ" ngoài ngực áo.

Quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo. Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Nhận được tin báo, công an TP Đồng Hới cùng các đơn vị nghiệp vụ đã vào cuộc điều tra. Qua trích xuất camera an ninh của nhà trường cho thấy kẻ biến thái nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Được biết, đây là sự việc chưa từng xảy ra tại trường Tiểu học Đồng Phú. Hiện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã động viên, ổn định tâm lý cho nữ sinh lớp 5.Trong ngày 19/5, nhà trường sẽ cho xây thêm đoạn tường rào cao hơn, để bảo đảm an toàn khu vực nhà vệ sinh của học sinh.

Đặc biệt, nhà trường sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ, không cho người lạ vào trường trong giờ học. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý nghiêm theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN