Thứ tư, 08/07/2020 | 17:17
RSS

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc tấn công tình dục 2 phụ nữ lạ

Thứ hai, 22/06/2020, 14:11 (GMT+7)

Trước cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục 2 người phụ nữ lạ mặt, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng bác bỏ và có đủ bằng chứng khẳng định mình vô tội.

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc làm nhục 2 phụ nữJustin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc làm nhục 2 phụ nữ. Ảnh: Gocvietstar

Justin Bieber hiện đang đối mặt với 2 cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2014 và 2015.

Theo tin mới nhất từ Billboard, CCN, iheart Radio và loạt tờ tin tức khác của Hollywood, Justin Bieber bị tố cáo hiếp dâm 2 nạn nhân nữ trên Twitter. 

Người phụ nữ đầu tiên tố cáo Justin Bieber có một tài khoản với chỉ vỏn vẹn một phần tên ngắn "Danielle". Cô này khẳng định đã bị nam ca sĩ hãm hiếp khi anh còn hẹn hò với 

Người phụ nữ đầu tiên tố cáo Justin Bieber có một tài khoản với chỉ vỏn vẹn một phần tên ngắn "Danielle". Cô này khẳng định đã bị nam ca sĩ hãm hiếp khi anh còn hẹn hò với Selena Gomez. 

Sau khi Danielle tố cáo Justin Bieber, một tài khoản tên Kadi đã quyết lên tiếng và đứng về phía cô nàng này. Kadi khẳng định cũng từng bị Justin tấn công tình dục vào năm 2015 và không ngần ngại giữ quan điểm dù bị fan của Justin phản đối.

Theo Tri thức trẻ, thông tin cáo buộc tấn công tình dục 2 người phụ nữ này đã khiến cộng đồng mạng trên khắp thế giới dậy sóng. Và nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng vào hôm nay, 22/6.

Justin đã tung ra liên tiếp 15 tweet kèm bằng chứng giấy tờ, mail thông tin khách sạn và lịch trình cụ thể ngày anh bị tố tấn công Danielle. 

Justin Bieber khẳng định: "Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng cáo buộc tấn công tình dục lại là vấn đề tôi không thể nào coi nhẹ được.

Tôi muốn lên tiếng ngay khi nghe được tin tức nhưng vì tôn trọng những nạn nhân gặp phải vấn đề như thế này mỗi ngày, tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng mình thu thập đủ thông tin xác thực trước khi tuyên bố bất cứ điều gì".

Nam ca sĩ nói thêm: "Trong vòng 24 tiếng đồng hồ qua, một tin tức xuất hiện trên Twitter và nói về câu chuyện tấn công tình dục liên quan đến tôi vào ngày 9/3/2014 ở khách sạn Four Seasons, Austin, Texas. Tôi muốn làm rõ chuyện này. Đây hoàn toàn là câu chuyện không có thật. Trên thực tế, tôi sẽ sớm đưa ra bằng chứng chứng minh rằng tôi chưa bao giờ xuất hiện tại địa điểm đó". 

Cùng với đó, Justin Bieber đã đưa hẳn link bài báo khẳng định sự có mặt của anh cùng bạn gái cũ Selena Gomez tại show diễn hôm đó để chứng minh lời nói của bản thân, đồng thời cung cấp cả ảnh chụp lại email cùng biên lai lưu trú. Nam ca sĩ cương quyết không bỏ qua chuyện này dễ dàng và khẳng định sẽ làm việc cùng các nhà chức trách để có biện pháp xử lý thích đáng. 

Hiện cô gái tự nhận là nạn nhân bị Justin làm nhục đã xoá tweet tố cáo ban đầu đi sau khi nam ca sĩ lên tiếng và tung loạt bằng chứng. Cư dân mạng đã bớt "hoang mang" và thở phào khi nam ca sĩ bác bỏ thông tin này. Sự việc vẫn đang hot trên tất cả các diễn đàn mạng. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN