Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:20
RSS

Ji Yeon (T-Ara) xác nhận sẽ sang Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ Việt

Chủ nhật, 03/06/2018, 07:11 (GMT+7)

Giao lưu với fan tối ngày 2/6, Ji Yeon (T-Ara) cho biết nữ ca sĩ sẽ sang Việt Nam vào tháng 7 vì dự án hợp tác cùng một nghệ sĩ Việt.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, tối ngày 2/6 Yi Yeon (T-Ara) đã có buổi giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi giao lưu, nữ ca sĩ chia sẻ khá nhiều thông tin về hoạt động nghệ thuật của bản thân trong thời gian tới. Đặc biệt, thông tin Ji Yeon sẽ đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ của Vpop khiến fan Việt đứng ngồi không yên.

Ji Yeon (T-Ara), Ji YeonJi Yeon (T-Ara) sẽ đến Việt Nam vào tháng 7 vì dự án hợp tác cùng ca sĩ Việt

Sau khi Ji Yeon thông báo, cộng đồng fan Việt nhanh chóng chia sẻ thông tin và suy đoán người sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ thần tượng đa tài của Kpop. Phần lớn bình luận cho rằng Chi Pu là nghệ sĩ được Ji Yeon nhắc tới. Ji Yeon từng gặp gỡ và khá thân thiết với Chi Pu khi cựu hot girl Hà thành sang Hàn theo lời mời của một đơn vị truyền thông Hàn Quốc.

Ngoài cái tên Chi Pu, LIME cũng là cái tên được nhắc đến khá nhiều bởi LIME nói được tiếng Hàn, từng hoạt động tại Hàn và các thành viên hát tiếng Hàn khá tốt. Một số khác lại suy đoán rằng ZERO 9 mới là cái tên được Ji Yeon ẩn ý nhắc tới bởi con cưng của Tăng Nhật Tuệ được xây dựng bởi ê-kip đến từ Hàn Quốc.

Ji Yeon (T-Ara), Ji Yeon
Chi Pu là nhân vật được nhiều người dự đoán sẽ hợp tác cùng Ji Yeon

Cộng đồng fan của T-Ara nói chung và Ji Yeon nói riêng tỏ ý vui mừng vì cô đã có những bước đi đầu tiên trong kế hoạch trở lại với âm nhạc. Trước đó, T-Ara đã hết hạn hợp đồng với công ty quản lý MBK. Các thành viên tuyên bố nhóm không tan rã, sẽ nhanh chóng tái hợp. Công ty MBK ngay lập tức đệ đơn đăng ký bản quyền sở hữu với mục đích không cho các thành viên sử dụng tên T-Ara sau khi tách ra riêng.

4 thành viên Qri, Eun Jung, Hyo Min đang tìm kiếm, thảo luận để gia nhập các công ty giải trí khác nhau. Riêng Ji Yeon đã ký hợp đồng với công ty Trung Quốc Long Zhen Culture Development vào tháng trước để được hỗ trợ cho sự nghiệp solo sắp tới.

Ji Yeon (T-Ara), Ji Yeon
Hình ảnh JI Yeon mặc áo dài từng khiến fan Việt nức lòng

Ji Yeon sinh năm 1993, ra mắt công chúng Hàn Quốc với vai trò ca sĩ thần tượng vào năm 16 tuổi. T-Ara là một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất trong giai đoạn 2009 - 2011, sở hữu hàng loạt hit đình đám như Bo Peep Bo Peep, I Go Crazy Because Of You, Roly Poly, Cry Cry...

Đang trên đỉnh cao danh tiếng, T-Ara bị tố bắt nạt thành viên Hwa Young cùng nhiều tin đồn thất thiệt về đời sống cá nhân của các thành viên. Công chúng tẩy chay và lên tiếng đòi đuổi T-Ara khỏi lãnh thổ Hàn Quốc. 5 năm sau scandal bắt nạt Hwa Young, T-Ara được minh oan nhưng vẫn không cứu vãn được sự nghiệp đã sụp đổ của nhóm.

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN