Thứ ba, 03/10/2023 | 06:58
RSS

Ivan Rakitic: ‘Barca phải chăm sóc Messi một cách đặc biệt’

Thứ năm, 05/11/2020, 16:12 (GMT+7)

Tiền vệ Ivan Rakitic khuyên Barca cần lưu tâm nhiều hơn tới Messi bởi rất khó để có được một ngôi sao tầm cỡ như Leo trong tương lai.

Sự kiện:
La Liga

Với 6 năm gắn bó cùng đội chủ sân Camp Nou, tiền vệ Ivan Rakitic am hiểu rất tường tận về nội tình của Barca. Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Ivan Rakitic khuyên Barca cần lưu tâm nhiều hơn tới Messi bởi rất khó để có được một ngôi sao tầm cỡ như Leo trong tương lai.

"Messi ở một đẳng cấp khác so với những người còn lại, vì vậy Barca phải chăm sóc cậu ấy một cách đặc biệt, kỹ năng của Messi có thể tạo ra sự khác biệt trên sân cỏ. Sẽ rất khó để có được một ngôi sao tầm cỡ như Leo trong tương lai", tuyển thủ Croatia chia sẻ.

Tầm quan trọng của Messi tại sân Camp Nou là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, M10 dường như không có ý định gắn bó trọn đời với đội bóng mà anh đang thi đấu khi mà trước đó từng nhiều lầy bày tỏ nguyện vọn được ra đi.

Barca phải chăm sóc Messi một cách đặc biệt
Barca không còn quan tâm tới Messi như trước

Về phía Blaugrana, ban điều hành lâm thời của đội bóng này cũng khẳng định việc giữ chân siêu sao Argentina là ưu tiên số một song cũng thừa nhận đội bóng đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của dịch covid-19

Trong khi đó, sau chiến thắng 2-1 trước Dynamo Kyiv tại cúp C1, trung vệ Pique thừa nhận sự thật đáng buồn rằng Barca ngày càng tồi tệ hơn. Anh cho biết: "Barca đang thay đổi và điều này là cần thiết, nhưng chúng tôi cần phải xoay chuyển tình hình.

Rõ ràng Barca đã sa sút và mỗi năm lại tồi tệ hơn một chút. Chúng tôi cần phải cải thiện nhanh chóng vì không còn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ có chủ tịch và Hội đồng quản trị mới, khi đó sẽ có những thay đổi".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN