Thứ năm, 26/11/2020 | 05:08
RSS

‘CLB HAGL nên mời HLV Lê Thụy Hải về dẫn dắt’

Thứ năm, 05/11/2020, 14:33 (GMT+7)

Theo các fan của đội bóng phố Núi, nếu muốn thành công ở V.League thì nên mời HLV Lê Thụy Hải về dẫn dắt lứa cầu thủ Tuấn Anh, Xuân Trường hiện tại.

Sự kiện:
V.League 2020

Một ngày sau trận thua thứ 6 của HAGL ở đấu trường V.League, các fan của đội bóng phố Núi vẫn chưa ngớt bình luận về phong độ tệ hại của đội nhà với nhiều ý kiến chê bai hết sức nặng nề.

CLB HAGL nên mời ông Lê Thụy Hải về dẫn dắt

 

Bạn có tài khoản Phong Nam cho rằng, nếu đá theo thể thức cũ HAGL đã có thể xuống hạng với phong độ như hiện tại. Trong khi bạn có tài khoản Việt Dương chỉ ra một loạt điểm yếu của đội bóng phố Núi như các cầu thủ yếu về thể lực, tranh chấp bóng yếu và Tuấn Anh-Xuân Trường nên tìm bến đỗ mới để phát huy tài năng

CLB HAGL nên mời ông Lê Thụy Hải về dẫn dắt

CLB HAGL nên mời ông Lê Thụy Hải về dẫn dắt

Bạn có tài khoản Anh Tuấn, Hoàng Kiệt thất vọng với phong độ yếu kém của CLB HAGL giai đoạn qua đồng thời chê bầu Đức bảo thủ còn HLV Nguyễn Văn Đàn năng lực yếu kém làm cho đội bóng này ngày một đi xuống.

CLB HAGL nên mời ông Lê Thụy Hải về dẫn dắt

Bạn có tài khoản The Phuong gợi ý HAGL nên mời HLV Lê Thụy Hải về dẫn dắt, bởi đây là một trong những HLV tài năng nhất của bóng đá Việt Nam Dẫu vậy ý tưởng của bạn The Phuong khó thành hiện thực bởi HLV Lê Thụy Hải đang gặp bệnh nặng và cũng đã cao tuổi rất khó trở lại với công việc HLV bóng đá như trước đây.

Bảo Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN