Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:07
RSS

Hụt hẫng trước tin bạn trai đã ly hôn, cô gái lại có quyết định khiến nhiều người vỡ òa

Thứ hai, 11/09/2017, 15:18 (GMT+7)

Dù còn nhiều mối bận tâm, đắn đo về hoàn cảnh của nhau nhưng cặp đôi đã đồng ý hẹn hò trong cảm xúc vỡ òa của rất nhiều người.

Xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 307, cặp đôi Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, kỹ sư) và Huỳnh Thị Ngọc Thy (32 tuổi, trợ lý kinh doanh) đã để lại trong người xem rất nhiều cảm xúc.

bạn muốn hẹn hò

Cô gái Nhã Thy trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 307

Mở đầu chương trình, Ngọc Thy tự nhận mình là một người biết nấu ăn, sống rất tình cảm, khi tiếp xúc ban thì ai cũng có cảm giác khó gần và qua một quãng thời gian làm bạn thì cô mới thân thiện được. Và rất bất ngờ khi Văn Duy cũng nhận mình là một người như vậy.

Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu của mình, Văn Duy cho biết anh rất thương người, nếu gặp những tình cảnh đáng thương thì có thể khóc luôn được. Anh chàng cũng chịu khó làm việc nhà như: giặt đồ, phơi đồ, lau nhà, quét nhà, nấu ăn, sửa chữa đồ…

bạn muốn hẹn hò hấp dẫn

Chàng trai Văn Duy (34 tuổi, kỹ sư)

Cặp đôi nói chuyện khá ăn ý cùng với sự tung hứng của hai MC khiến không khí trường quay vui vẻ hơn bao giờ hết. Thế nhưng ngay sau đó, bỗng nhiên bị trùng xuống khi Văn Duy chia sẻ về mối tình cách đây 5 năm nên duyên và có với nhau một bé trai 4 tuổi nhưng cũng đã ly hôn được hơn 2 năm.

Khi được MC Quyền Linh hỏi về lý do chia tay, Văn Duy chia sẻ: “Bọn em quen vội vàng. Thấy hợp tuổi nữa nên được có 1 tháng tụi em đã cưới nhau rồi".

chương trình bạn muốn hẹn hò

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 307 với nhiều hấp dẫn

Thông tin này thực sự đã khiến cho Ngọc Thy bất ngờ, hụt hẫng và có chút thất vọng thoáng trên gương mặt. Tuy nhiên, khi được hỏi: “Hoàn cảnh của bạn trai như vậy thì em có cảm nhận như thế nào?”, cô đã vô cùng bình tĩnh và đưa ra cách xử lý khéo léo.

"Em thì cũng không có định kiến gì về chuyện này. Em quen một người em muốn người đó chững chạc, trưởng thành. Nếu một người họ đã từng gãy đổ một lần thì có thể là họ sẽ nhận biết được là họ khuyết chỗ nào để họ không đi vào vết xe đổ ấy nữa", câu trả lời của Nhã Thy khiến Văn Duy cười thật tươi.

Khi bức màn vén lên, hai bên có cuộc nói chuyện rất chân thành và dù còn nhiều mối bận tâm, đắn đo về hoàn cảnh của nhau nhưng họ đã bấm nút đồng ý hẹn hò trong cảm xúc vỡ òa của khán giả trong trường quay.

Bạn muốn hẹn hò tập 307

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN