Thứ năm, 21/03/2019 | 05:23
RSS

Hút 2 lít mỡ ở bụng, Thúy Vi trông như thế nào?

09-07-2018 20:55:43

"Nữ hoàng phòng mổ" Thúy Vi không ngần ngại cho biết cô làm hút mỡ và tiêm mỡ tự thân vào vòng 3 là 170 triệu.

Hút 2 lít mỡ ở bụng, Thúy Vi trông như thế nào?
Thúy Vi hút 2 lít mỡ thừa ở bụng.

Mới đây Thúy Vi đăng tải bức ảnh ngồi trên giường kèm theo dòng chia sẻ: "Nữ hoàng phòng mổ".  Thúy Vi cho biết cô vừa trải qua ca phẫu thuật hút mỡ.

"Tổng lượng mỡ hút ra từ bụng của tôi là 2 lít. Số mỡ tự thân này sẽ được sử dụng tiêm vào vòng 3. Tôi chăm chỉ tập gym khoảng một năm trở lại đây nhưng có vẻ kết quả không như mong muốn. Vì vậy, tôi quyết định nhờ một phương pháp khác nhanh hơn", Thúy Vi cho hay.

Không ít câu hỏi được đặt ra về tình trạng sức khỏe của Thúy Vi, "hot girl Cà Mau" cho biết hiện giờ đang hạn chế đi lại vì phần bụng dưới còn khá đau. 

"Đến hôm nay đỡ sưng nhưng vẫn còn một ít máu bầm, còn eo thì bao thon. Khoảng 2 - 3 tháng nữa cô mới hồi phục vận động được như cũ"- Thúy Vi chia sẻ.

Hút 2 lít mỡ ở bụng, Thúy Vi trông như thế nào?
Hình ảnh được cho là của Thúy Vi trước khi hút mỡ

Trước thắc mắc của một người về chi phí cho ca phẫu thuật, Thúy Vi không ngại tiết lộ: "Mình làm hút mỡ và tiêm mỡ tự thân vào vòng 3 là 170 triệu".

Trước đó, giữa tháng 5 vừa qua, Thúy Vi bất ngờ trở thành tâm điểm khi để lộ thân hình ngấn mỡ qua ống kính của một người lạ. Theo đó, trong bộ bikini hai mảnh, hot girl Cà Mau khiến dư luận bất ngờ với vóc dáng xồ xề, khác hoàn toàn thân hình quyến rũ cô đăng tải trước đó.

Bàn về vóc dáng xuống sắc thậm tệ, Thúy Vi hứa hẹn với "quần chúng nhân dân 3 tỉnh miền Tây Nam  Bộ" sẽ sớm lấy lại thân hình eo thon. Song tính đến trường hợp không thể tự mình thay đổi, tình cũ Phan Thành tiết lộ sẽ nhờ cậy bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Thúy Vi từng gặp rất nhiều đại gia nhưng không yêu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN