Thứ năm, 21/03/2019 | 05:39
RSS

Hút 2kg mỡ thừa và tiêm vào vòng 3, Thúy Vi tự nhận là 'Nữ hoàng phòng mổ'

04-07-2018 21:00:26

Từng tuyên bố sẽ không đụng chạm vào bất kỳ phần nào trên cơ thể nữa, thế nhưng vì không thể giảm cân nên cô nàng quyết định đi hút mỡ bụng và tiêm vào vòng 3.

Thúy Vi, Thúy Vi hút 2kg mỡ thừaTrước tình trạng tăng cân và không thể giảm mỡ thừa ở bụng bằng cách tập gym, Thúy Vi quyết định phẫu thuật hút mỡ bụng

Ngày hôm qua, Thúy Vi khiến nhiều người bất ngờ khi đăng lên facebook cá nhân bức ảnh ngồi trên bàn mổ kèm dòng caption: “Nữ hoàng phòng mổ”. Điều khiến dân tình ngạc nhiên là vì cô nàng từng tuyên bố sẽ không đụng dao kéo đến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, ấy thế mà chưa bao lâu lại thấy cô nàng check in ở một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng.

Thúy Vi hút 2kg mỡ thừa, Thúy Vi
Thúy Vi tranh thủ chụp lại bức ảnh trước ca phẫu thuật hút mỡ thừa

Sau khi đăng tải bức ảnh, Thúy Vi tiết lộ với truyền thông rằng bản thân vừa trải qua ca phẫu thuật hút mỡ, đồng thời sử dụng phần mỡ tự thân này để tiêm vào vòng 3. Theo chia sẻ của Thúy Vi, tổng lượng mỡ hút ra từ bụng của cô nàng là 2kg.

Nói về lý do quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật, Thúy Vi cho biết bản thân có đi tập gym tuy nhiên để giảm được phần mỡ thừa ở bụng là rất vất và và tốn thời gian nên cô nàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật cho nhanh.

Sau khi thực hiện hút mỡ xong, hiện Thuý Vi còn đang di chuyển khá khó khăn vì phần bụng còn đau. Phải 2, 3 tháng nữa thì cô nàng mới có thể lành hẳn vết và vận động lại như cũ.

Khi đăng tải bức hình này, nhiều người đã vào để lại bình luận thắc mắc "Vi ơi bạn lại sửa gì nữa thế?". Một số người thì lại cho rằng cô nàng có vẻ đang "lậm" phẫu thuật thẩm mỹ quá. Tuy nhiên với những bình luận này, Thuý Vi chỉ nói rằng trước khi làm gì đều đã tìm hiểu kỹ và phải an toàn thì mới dám thực hiện.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN