Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:43
RSS

Hướng dương ngược nắng tập 8: Bà Cúc đã làm gì khi 3 mẹ con bà chỉ được 20% cổ phần của Cao Dược?

Thứ ba, 29/12/2020, 14:45 (GMT+7)

"Mẹ có thể đấu tranh, có thể quay mặt với ông nội nhưng các con thì không, tuyệt đối không. Các con nên nhớ các con mang họ Cao. Mẹ gọi các con vào là để thông báo, để các con chuẩn bị tinh thần cũng như về thái độ của mình, còn lại việc này xong rồi", bà Cúc nói với hai con gái khi cô em bức xúc đòi gặp ông nội.

Trong tập 7 Hướng dương ngược nắng, ông Đạt đột ngột qua đời vì tai nạn xe. Những vật dụng của ông do công an giao lại cho gia đình có chiếc điện thoại có tin nhắn của Minh và cuộc gọi cuối cùng của ông Đạt cho bố mình nên Ngọc đã rất bức xúc cho rằng vì Minh mà bố cô bị tai nạn trong đêm. 

Hai chị em Minh - Trí sau đó đã đến nhà họ Cao xin thắp hương cho bố và đụng mặt bà Cúc. Minh tỏ ra "cứng" và rất tự trọng trước người đàn bà quyền lực. Cô hứa sau khi thắp hương sẽ đi ngay không làm phiền. Nhưng ở ngoài cổng thì bà Diễm Loan lén đi theo kêu réo ầm ĩ.

huong duong nguoc nang 1

Cái chết đột ngột của ông Đạt khiến Minh rất đau lòng bởi chị em cô chỉ vừa nhận bố. Đúng lúc này thì Hoàng có mặt ở bên cạnh để an ủi cô. Nhưng Minh luôn tỏ ra dè chừng với sếp.

Còn bố con ông Vụ bị "vỡ trận" mọi kế hoạch khi ông Đạt mất đột ngột. Mọi tính toán đảo lộn và giờ có thể là lúc bị bà Bạch Cúc trả đũa. Dù ông Phan có gặng hỏi con dâu về chuyện cãi nhau giữa bà và chồng trước khi ông Đạt mất thì bà Cúc vẫn giấu vụ mình đánh tráo kết quả xét nghiệm huyết thống giữa Trí và ông Đạt. Nghĩa là đến tận lúc này ông Phan vẫn không biết Minh và Trí chính là máu mủ họ Cao.

huong duong nguoc nang 2

Mở đầu trích đoạn tập 8 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu có vẻ như đang say nên hỏi người yêu: "Em là như thế đấy, có chán không?". Kiên đáp lại: "Nhân tại giang hồ, Sống trên đời không phải việc gì mình cũng có thể chủ động được. Điều ta mong thì không tới. Điều ta nghĩ thì lại không có thật. Điều ta muốn làm thì lại không làm được. Mà biết đâu rồi một lúc nào đấy anh sẽ khiến em cảm thấy thất vọng vì anh".

Trong khi đó, Hoàng quyết định đầu tư vào dự án của Minh nên thông báo cho cô gái mà mình thích biết: "Tôi đang bàn với ban giám đốc công ty sẽ chuyển phần ngân sách dành cho nhập khẩu sang để đầu tư xây dựng phần dược liệu". Minh nghe xong có vẻ vui nhưng vẫn chưa tin lắm nên hỏi lại thì Hoàng nhân cơ hội này tán tỉnh Minh: "Thật, thật như tôi đang thích cô ấy. Nếu quan tâm và muốn nghe chi tiết thì lúc nào rảnh sang phòng tôi".

huong duong nguoc nang 3

Ở tình huống khác, bà Cúc gọi hai con gái Minh Châu, Minh Ngọc vào thông báo về di chúc của ông Phan - Chủ tịch Cao Dược. Nghe xong Ngọc bức xúc: "80% ạ. Sao ông có thể làm thế, sao ông có thể đối xử với mẹ con mình như vậy ạ? Con sẽ đi nói chuyện cho ra lẽ ạ".

"Mẹ có thể đấu tranh, có thể quay mặt với ông nội nhưng các con thì không, tuyệt đối không. Các con nên nhớ các con mang họ Cao. Mẹ gọi các con vào là để thông báo, để các con chuẩn bị tinh thần cũng như về thái độ của mình, còn lại việc này xong rồi".

Tập 8 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (29/12) trên VTV3.

TA
Theo Giadinh.net