Thứ bảy, 23/01/2021 | 21:48
RSS

Hưng Yên: Chồng đầu thú sau khi chém vợ tử vong giữa chợ

Thứ sáu, 04/12/2020, 07:04 (GMT+7)

Ông Lê Quý Đôn - Chủ tịch xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Tối ngày 3/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Quý Đôn - Chủ tịch xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, đáng chú ý, hung thủ gây án chính là chồng của nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 18h30 cùng ngày 3/12, nhiều người dân khi đi qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang) hoảng hốt phát hiện một nạn nhân nữ tử vong, nằm trên nền đất, trên người có vết chém... liền hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Hưng Yên: Chồng đầu thú sau khi chém vợ tử vong giữa chợ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL&BĐ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phía chính quyền, phối hợp với các lực lượng chức năng công an xã, công an huyện Văn Giang và công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

Qua điều tra bước đầu xác định hung thủ gây án chính là chồng của nạn nhân. Hai người này là vợ chồng còn trẻ, không phải người ở địa phương và đến chợ Xuân Quan để bán gà. Theo PL&Bạn đọc, sau khi gây án, người chồng đã đến cơ quan công an để đầu thú. 

Hiện danh tính nạn nhân và hung thủ đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN