Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:09
RSS

Huấn luyện viên U23 Thái Lan kiện cổ động viên quá khích

Thứ năm, 30/06/2022, 08:19 (GMT+7)

Mới đây, thuyền trưởng của U23 Thái Lan đã đâm đơn kiện những người đã lợi dụng hình ảnh của ông để trục lợi.

Tại VCK U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan đã sớm bị loại ngay từ vòng bảng. Thầy trò HLV Worrawoot Srimaka nhận về vô số lời chê bai từ người hâm mộ khi không hoàn thành chi tiêu và thua kém U23 Việt Nam cả về thành tích lẫn lối chơi.

Mới đây, HLV Worrawoot Srimaka còn đốt mặt với không ít rắc rối nơi quê nhà Thái Lan. Một số người đã cắt ghép ảnh ông vào 1 giải đấu dành cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Mỗi đội tham dự sẽ phải đóng lệ phí khoảng hơn 13 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày thi, những người tham gia mới biết rằng, mình bị lừa vì chương trình trên không hề tồn tại.

Quá tức giận, HLV U23 Thái Lan đã đâm đơn kiện những người có hành vi xấu kể trên. Dẫu vậy, những những cổ động viên quá khích nói trên đã bỏ trốn và cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra.

Đồng thời, chiến lược gian người Thái còn khởi kiện những người đã nói xấu mình trên mạng xã hội và gửi tin nhắn xúc phạm đến gia đình ông sau thất bại của U23 Thái Lan ở vòng chung kết U23 châu Á vừa qua.

Huấn luyện viên U23 Thái Lan kiện cổ động viên quá khích
HLV U23 Thái Lan kiện cổ động viên quá khích vì bị lợi dụng hành ảnh trái phép

HLV Worrawoot Srimaka tỏ ra rất tức giận. Ông bày tỏ sự cương quyết trước sự việc lần này: "Tôi đã được luật sư tư vấn để khởi kiện những kẻ đã dùng hình ảnh của tôi để trục lợi. Tôi cũng liên hệ với các đội bóng bị lừa và biết họ đã nộp rất nhiều tiền cho những kẻ này. Tôi sẽ theo kiện tới cùng để đưa những người mạo danh và phỉ báng tôi một cách vô cớ ra trước pháp luật".

HLV U23 Thái Lan đã nhờ luật sư chụp lại màn hình hầu hết lời bình luận không hay trên mạng xã hội. Dù những lời lẽ đó chỉ mang mục đích cho vui, không gây thiệt hại nhưng nó đã ảnh hưởng đến tên tuổi của nhà cầm quân sinh năm 1971.

Hiện cũng có có tin đồn Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tính thay vị trí của HLV Worrawoot Srimaka ở đội U23 nhưng chưa có thông tin chính thức.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại