Thứ hai, 19/08/2019 | 03:40
RSS

Hứa Vĩ Văn tiết lộ sốc: 'Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản'

09-01-2019 07:51:35

Hứa Vĩ Văn nói rằng, Trấn Thành bị bà xã Hari Won chèn ép, cấm đoán đủ điều. Diễn viên họ Hứa tiết lộ Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản nhiều thứ trong đó có ăn uống và tiền bạc.

Hứa Vĩ Văn phanh phui chuyện Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán sau cưới
Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán sau cưới

Trên sóng "Sao Hỏa Sao Kim", Hứa Vĩ Văn nói rằng, Trấn Thành bị bà xã Hari Won chèn ép, cấm đoán đủ điều. Diễn viên họ Hứa tiết lộ Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản nhiều thứ trong đó có ăn uống và tiền bạc.

"Tôi nói thiệt nha, cái vấn đề Thành không được tự do trước mắt là về ăn uống. Hari đâu có cho Thành ăn, bắt phải giảm cân vì Thành mập quá", Hứa Vĩ Văn chia sẻ. Không những thế, "soái ca" điện ảnh còn thể hiện sự bức xúc vì kể từ khi về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won dường như bỏ bê và "lơ đẹp" bạn bè bởi thời gian gặp nhau ngày càng ít ỏi. 

"Hồi xưa, tôi chơi rất thân với Hari Won, mà từ khi lấy Trấn Thành hai vợ chồng lú hú ở đâu, có gặp bạn bè nữa đâu. Hai người tự do với nhau còn bạn bè bỏ rơi hết à", Hứa Vĩ Văn lên tiếng. 

Quá phũ với lời tố cáo của bạn thân, Trấn Thành chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận: "Cái này anh nói đúng này". Trước đó, Trấn Thành nhiều lần “tố” vợ siết chặt tài khoản từ khi kết hôn đến nay, khiến anh trở thành người vô sản.

Anh cho biết: "Lấy vợ xong tôi trở thành người vô sản. Trước khi lấy vợ, tôi là người không bao giờ biết kiểm soát chi tiêu. Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu. Hồi xưa chi cái gì cũng tự do còn giờ thì cái gì cũng hỏi ý kiến bà xã".

Diễn viên hài tiết lộ mỗi ngày Hari Won đưa anh hai triệu đồng để chi tiêu. Lúc đầu anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc. "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí", anh nói.


Xem thêm: Hari Won tiết lộ Trấn Thành thích ngủ, ít chở cô đi làm

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN