Thứ tư, 01/02/2023 | 12:34
RSS

Cho mèo cưng uống thuốc, Trấn Thành lộ bộ sưu tập nước hoa cực 'khủng'

Thứ hai, 29/10/2018, 15:31 (GMT+7)

Ngoài chú ý đến chú mèo cưng đắt đỏ, không ít fan đã nhận ra "bí mật" về bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành.

Cho mèo uống thuốc, Trấn Thành lộ BST nước hoa và giầy hàng hiệu
Cho mèo uống thuốc, Trấn Thành lộ BST nước hoa và giầy hàng hiệu

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ video ngắn về việc huấn luyện chú mèo cưng, và tự nhận định rằng "không khác gì xiếc thú chuyên nghiệp" nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Cụ thể là Trấn Thành đã dùng chuột đồ chơi để nhử mèo chạy nhảy, rồi còn cho thức ăn vào bàn tay và cho mèo tự nhón chân để lấy đồ ăn. Cách huấn luyện rất chuyên nghiệp này của Trấn Thành đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Chú mèo cưng này đã từng khiến Trấn Thành nổi cơn "thịnh nộ" khi biết Hari Won chi 3000 USD (gần 70 triệu đồng) để mua nó. Thế nhưng cuối cùng đành "câm nín" vì chú mèo quá đẹp. Anh còn đặt tên con mèo là Trấn Sì để hợp với biệt danh Trấn Xìn của mình.

Thế nhưng ngoài chú ý đến chú mèo cưng đắt đỏ, không ít fan đã nhận ra "bí mật" về bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành.Thế nhưng ngoài chú ý đến chú mèo cưng đắt đỏ, không ít fan đã nhận ra "bí mật" về bộ sưu tập nước hoa khủng của Trấn Thành.

Những chai nước hoa đắt tiền được gia chủ xếp gọn gàng trên giá không khác gì một cửa hàng trưng bày sản phẩm. Kế bên là tủ giày hàng hiệu với la liệt những đôi giày hàng hiệu có giá từ vài chục đến trăm triệu đồng.

Niềm đam mê với nước hoa của Trấn Thành đã có từ rất lâu, khi anh chưa nổi tiếng. Qua hơn 10 năm, tủ nước hoa của Trấn Thành đã lên đến hàng trăm chai với nhiều thương hiệu khác nhau. Trấn Thành rất ít khi khoe đồ của mình nên đây là lần hiếm hoi mà người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng tủ nước hoa của anh.


Xem thêm: Trấn Thành lộ BST nước hoa và giày khủng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN