Thứ sáu, 28/01/2022 | 13:02
RSS

Hot girl Cao Diệp Anh: Có nhiều lời gạ gẫm, nhưng cũng chỉ xem như gió thoảng qua tai

Thứ ba, 18/06/2019, 07:34 (GMT+7)

Theo Hotgirl Cao Diệp Anh, sau khi gây ấn tượng với các vai diễn gái làng chơi, cô có nhiều lời gạ gẫm, nhưng cũng chỉ xem như gió thoảng qua tai..

Hot girl Cao Diệp Anh:  Có nhiều lời gạ gẫm, nhưng cũng chỉ xem như gió thoảng qua tai

Cao Diệp Anh (SN 1995) tại Tuyên Quang. Trước khi bén duyên với nghiệp diễn xuất, Cao Diệp Anh từng lọt Top 5 tại cuộc thi "Người đẹp xứ Tuyên 2014" và được bình chọn là thí sinh có làn da đẹp nhất. Sau thành công với vai Phương 'cave' trong "Quỳnh búp bê", Cao Diệp Anh tiếp tục được mời vào "Mê Cung" và mới đây trong phim Về nhà đi con. 

Nụ hôn cuồng nhiệt với Vũ trong Về nhà đi con

- Sau Quỳnh búp bê, trong phim Mê cung, mới đây Về nhà đi con cái tên Cao Diệp Anh được tìm kiếm nhiều nhưng cũng có khán giả bình luận rằng có gì mà đã ầm ĩ, chỉ là một vài phút xuất hiện trên màn hình nằm yên, ai mà chẳng diễn được, Diệp Anh có buồn?

 Diệp Anh theo học nghành kinh tế, chỉ muốn thử sức tham gia phim khi nhận được lời mời, rồi vô tình được quan tâm chú ý. Nên trước tiên tôi cảm ơn sự quan tâm của khán giả truyền hình. Dù có chút buồn thì sự quan tâm của các bạn là động lực cho Diệp Anh cố gắng hơn.

- Diệp Anh có xem lại nụ hôn cuồng nhiệt với Vũ trong phim Về nhà đi con không?  Ấn tượng về đàn anh này như thế nào? 

Clip và hình ảnh lan tràn trên báo, các thông tin đại chúng xã hội nên Diệp Anh cũng có xem nhiều lần.  Đối với Diệp Anh, anh Trường là một người đàn anh đi trước, có nhiều kinh nghiệm trong nghề này khiến Diệp Anh muốn học hỏi nhiều từ anh. Bởi Diệp Anh có nhiều bỡ ngỡ khi bước vào giới làm nghệ thuật. 

Anh Trường cũng thể hiện rất tốt vai trò của một đàn anh đi trước. Còn để yêu thích hay tâm đầu ý hợp như tình cảm các bạn fan nữ dành cho anh Trường, Diệp Anh nghĩ mình sẽ có tình cảm với người không làm nghệ sĩ hơn.

Hot girl Cao Diệp Anh:  Có nhiều lời gạ gẫm, nhưng cũng chỉ xem như gió thoảng qua tai

Dạng vai sexy, ăn chơi như vậy Diệp Anh tự thấy mình diễn không tới

- Cao Diệp Anh nghĩ sao khi luôn vào vai "gái ngành"?

Thường thì các nhà sản xuất, đạo diễn đã từng thấy ai đóng vai nào đó trên phim, thì họ sẽ mời luôn vào dạng vai tương tự, chứ không thể có thời gian mà đi tìm hiểu từng người xem hợp nhân vật gì. Diệp Anh tình cờ được chú ý khi tham gia phim Quỳnh búp bê, bộ phim kể về số phận cuộc đời các cô gái nghành, đó là lý do tại sao nhà sản xuất hay đạo diễn lại mời tham gia luôn vào vai có tính chất tương tự. 

Trước đây Diệp Anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là tham gia, thử sức mình với món nghệ thuật diễn xuất, không nghĩ là mỗi lần tham gia vậy lại được chú ý nhiều. Nên từ giờ Diệp Anh sẽ chú trọng hơn mỗi khi nhận lời mời tham gia phim. Dạng vai sexy, ăn chơi như vậy Diệp Anh tự thấy mình diễn không tới, dù đã cố nhập tâm.

Nếu có cơ hội, tôi thích vào các dạng vai hiệp nữ, hoặc có chiều sâu về mặt trí tuệ tâm hồn hơn.

- Đóng dạng vai đó, Diệp Anh có nghĩ khả năng diễn xuất của mình chưa được đạo diễn tin tưởng?

Tôi không học từ trường sân khấu điện ảnh, nên cũng khó để đạo diễn tin tưởng giao vai nào mà Diệp Anh chưa có kinh nghiệm diễn qua. Ở dự định sắp tới, tôi muốn tập trung vào những thế mạnh thực sự của mình. Những người bạn của tôi đều biết tôi có khả năng làm được nhiều hơn thế. Tôi chưa bao ỷ vào thế mạnh hình thức mà ngưng học tập, rèn luyện.

- Chuyên đóng những cảnh nóng, cảm giác của bạn như thế nào? Có bao giờ gặp nhiều phiền phức ngoài đời, kiểu gạ tình chẳng hạn?

Cảnh nóng thực ra chỉ có đóng với anh Quốc Trường thôi. Cũng có nhiều lời gạ gẫm, nhưng cũng chỉ xem như gió thoảng qua tai thôi. Tôi không quá quan tâm đến họ. Không có cầu thì cũng rụng.

Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Trâm Anh

- Khi đóng các cảnh nóng, phải ôm hôn một người đàn ông lạ mặt,  bạn trai có ghen không?

 Hiện tại, tôi độc thân, không biết cảm giác sở hữu trong tình yêu sẽ đến mức nào, nên đã nhận cảnh hôn.

- Được biết, Diệp Anh và Trâm Anh chơi thân với nhau? Sự cố vừa qua, hai người còn gặp gỡ nói chuyện với nhau không?

Sau World Cup, tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhiều bạn, trong đó có Trâm Anh. Ở sự cố vừa qua, tôi rất tiếc cho cô ấy, nên có động viên cô ấy nhiều. Được quan tâm, chú ý nhiều thì khó ai tránh khỏi thị phi, cùng cảm thông như vậy nên những thị phi đó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ giữa tôi và Trâm Anh.

- Xin cảm ơn Diệp Anh về cuộc trò chuyện này!

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN