Thứ năm, 07/12/2023 | 01:12
RSS

Hồng Duy mang tiền ký hợp đồng nhờ ba mẹ giữ để cưới vợ

Chủ nhật, 22/01/2023, 06:45 (GMT+7)

Nguyễn Phòng Hồng Duy tỏ ra hào hứng khi sắp được thi đấu ở Nam Định FC nơi có lực lượng khán giả hùng hậu bậc nhất V.League.

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ cuối năm tại CLB Nam Định, Nguyễn Phong Hồng Duy nói đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh chuyển đổi CLB và rất hào hứng khi được thi đấu ở sân Thiên Trường ở V.League 2023.

Hồng Duy chia sẻ: "Không chỉ anh em cầu thủ mới mà những cầu thủ cũ của CLB Nam Định cũng được nhận chế độ đãi ngộ tốt. Tôi rất vui khi về đây thi đấu. Khi được nhận số tiền từ việc ký hợp đồng, tôi sẽ đem về nhà, nhờ ba mẹ giữ và tạo lập cuộc sống sau này khi tôi lấy vợ".

CLB Nam Định dự kiến nghỉ Tết khoảng 6 ngày từ 20/1 tới 25/1 sẽ tập khai xuân chuẩn bị cho V.League 2023. Mùa giải này khởi tranh từ 3/2, 14 đội sẽ thi đấu trong 6 tháng với thể thức chia nhóm. 6 đội đứng đầu sẽ tranh ngôi vô địch, 8 đội phía dưới sẽ chạy đua tránh suất rớt hạng duy nhất.

Hồng Duy mang tiền ký hợp đồng nhờ ba mẹ giữ để cưới vợ
Hồng Duy gia nhập Nam Định sau khi chia tay HAGL 

Trong trận ra quân mùa giải, CLB Nam Định sẽ tiếp đón CLB TP.HCM lúc 17h ngày 3-2 trên sân nhà Thiên Trường, một trận đấu rất đáng xem và chờ đợi khi cả hai được đánh giá cân tài, cân sức.

CLB Nam Định là đội bóng nhiều màu sắc nhất tại V-League. Họ vừa đem về sân Thiên Trường một loạt hảo thủ như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đức Huy, Bùi Tiến Dũng, Hữu Tuấn, Hồng Duy…nhờ có nhà tài trợ mới rất mạnh về tài chính.

Với lực lượng hùng hậu, đội bóng thành Nam tự tin hướng tới mục tiêu có huy chương, thậm chí là đua vô địch, thay vì vất vả trụ hạng như các mùa giải trước.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại