Thứ tư, 26/02/2020 | 13:52
RSS

Hỗn chiến vì không chịu nhường đường, một người bị đâm tử vong

17-07-2019 11:30:58

Thấy chồng bị đánh vì mâu thuẫn không chịu nhường đường, vợ tài xế ô tô gọi 'đồng bọn' đến trợ giúp thì xảy ra hỗn chiến khiến 1 người bị đâm tử vong.

Hỗn chiến vì không chịu nhường đường, 1 người bị đâm tử vong

Ảnh minh họa. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 7 đối tượng để điều tra hành vi giết người mà nguyên nhân của vụ án mạng chỉ bắt đầu từ chuyện không nhường đường.

Các đối tượng gồm: Võ Trần Duy Tân (32 tuổi, trú phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh), Nguyễn Văn Quân (38 tuổi, trú phường Cam Phúc Bắc), Phạm Sỹ Nguyên (27 tuổi, xã Cam Thành Nam) cùng Huỳnh Bảo Chiến (27 tuổi), Phạm Ngọc Vinh (41 tuổi), Võ Trần Gia Tịnh (26 tuổi) đều trú phường Cam Nghĩa và Nguyễn Thanh Phương (21 tuổi, trú xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm).

Thông tin ban đầu, khoảng 21h45 ngày 13/7, Võ Trần Duy Tân lái ô tô chở vợ con về nhà trọ ở hẻm 156, tổ dân phố Nghĩa Lộc, phường Cam Nghĩa.

Khi lái xe vào hẻm, Tân gặp Ngô Tấn Hưng (24 tuổi, trú tại Ninh Thuận) đang điều khiển xe máy chạy ngược chiều. Do hẻm nhỏ, việc lưu thông khó khăn, không ai chịu nhường ai nên giữa Tân và Hưng nảy sinh mâu thuẫn cãi vã.

Lúc này, Ngô Tấn Hùng (27 tuổi, anh trai của Hưng) chở một thanh niên tên Dũng (đều trú ở tỉnh Ninh Thuận) đến chứng kiến sự việc. Khi Tân xuống xe thì Hưng, Hùng, Dũng lao vào đánh Tân và vợ con của người này.

Do yếu hơn nên Tân bị nhóm của Hưng đuổi đánh chạy ra đầu hẻm. Nhóm Hưng tiếp tục đập phá ô tô của Tân. Thấy chồng bị đánh, vợ Tân điện thoại cho người quen đến trợ giúp.

Một lúc sau, Quân, Nguyên, Chiến, Vinh, Tịnh, Phương có mặt trợ giúp Tân đánh lại nhóm của Hưng. Trong lúc hỗn chiến, Ngô Tấn Hùng (anh trai Hưng) bị nhóm này đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP. Cam Ranh tiến hành truy xét và đến ngày 15/7 đã bắt được các đối tượng tham gia gây án.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 7 đối tượng gồm: Tân, Quân, Chiến, Phương, Nguyên, Vinh và Tịnh. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN