Thứ bảy, 15/08/2020 | 02:16
RSS

Nam Định: Tai nạn trong lúc đang thay đường dây, một thợ điện tử vong

Thứ hai, 15/07/2019, 17:25 (GMT+7)

Trong quá trình đang thay thế đường dây điện cho một hộ dân, một thợ điện đã bị ngã xuống đất bị thương và tử vong sau đó.

Nam Định: Tai nạn trong lúc đang thay đường dây, một thợ điện tử vongTrong lúc sửa điện, một thợ điện gặp tai nạn, tử vong. Ảnh minh hoạ

Chiều ngày 15/7, trao đổi với PV, ông Ngô Minh Chiều, Chủ tịch UBND xã Hải Hưng (Hải Hậu, Nam Định) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Văn H. (41 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Tây, Hải Hậu).

Theo thông tin ban đầu, buổi sáng cùng ngày, anh H. cùng một thợ điện khác đến xóm 15 (xã Hải Hưng) để thay đường điện nguồn từ công tơ ngoài cột điện vào nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị H. Sau khi thay xong dây, anh Hiệu cùng người thợ đi cùng dùng thang trèo lên cột điện để tháo nguồn dây điện cũ. Do bất cẩn nên anh H. đã rơi từ trên cột điện xuống đất và bị thương.

Người dân sau đó đã gọi cứu thương đưa anh H. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó không lâu. “Vị trí nạn nhân rơi xuống cách mặt đất khoảng 4m”, ông Chiều nói.

Sau khi gặp nạn, thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình, cơ quan chức năng cũng đã có mặt tiến hành hoàn tất một số thủ tục pháp lý theo quy định. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN